Loading...

Địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội

Dịch vụ xăm trổ ngày càng phát triển kéo theo đó là sự tăng lên của các điều trị xóa hình xăm. Xóa hình xăm nếu không được thực hiện một cách cẩn thận, đúng quy trình sẽ rất dễ bị nhiễm trùng và để lại di chứng. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là một trong những địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

 

Địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội

Công nghệ xóa hình xăm hiện đại

Thẩm mỹ viện Ý Lan sử dụng công nghệ Yag Q Switch trong điều trị xóa hình xăm. Đây là công nghệ xóa hình xăm hiện đại, đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ kiểm định. Yag Q Switch hoạt động dựa trên tác dụng của tia Yag với bước sóng ngắn, năng lượng cao có khả năng làm nhạt màu rồi mất màu mực hiệu quả. Công nghệ Yag Q Switch tại Ý Lan cho phép xóa hình xăm hiệu quả mà không để lại sẹo. Chính việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào điều trị xóa xăm, thẩm mỹ viện Ý Lan đã trở thành địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội.

Địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội

Quy trình xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện Ý Lan

Bước 1: Chuyên viên thăm khám, xác định loại mực và kích cỡ hình xăm của khách hàng.

Bước 2: Thoa lớp emla trực tiếp lên hình xăm.

Bước 3: Chiếu tia Yag và điều chỉnh tần số thích hợp.

Bước 4: Thoa 1 lớp kem dưỡng lên vùng da vừa xóa mực xăm.

Bước 5: Chuyên viên hướng dẫn chăm sóc sau khi xóa xăm.

Thẩm mỹ viện áp dụng đúng quy trình chuẩn quốc tế về xóa hình xăm vào điều trị cho khách hàng. Tất cả các khách hàng sau khi tới Ý Lan để xóa hình xăm đều rất hài lòng về hiệu quả mang lại của công nghệ Yag Q Switch.

Địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội

Cam kết chất lượng dịch vụ xóa xăm

Một trong những yếu tố giúp thẩm mỹ viện Ý Lan trở thành địa chỉ xóa hình xăm uy tín ở Hà Nội đó chính là những cam kết trong điều trị theo đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thm m vin Ý Lan

Đa ch: 100 Tây Sơn, Đng Đa, Hà Ni

Đin thoi: (84-4) 32889666 Hoc: (84-4) 35579736

Email: thammyvienylan@gmail.com – Website: http://thammyvienylan.vn


Lên đầu