Loading...

Địa chỉ tắm trắng hiệu quả Hà Nội

 Làn da trắng hồng và mềm mại luôn khiến các chị em mê mẩn. Để hoàn thiện giấc mơ sáng hồng, các chị em đã nhờ cậy công nghệ tắm trắng. Thế nhưng, quá trình tắm trắng an toàn và hiệu quả các chị em phải thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín. Xin giới thiệu địa chỉ tắm trắng hiệu quả Hà Nội để các chị em cùng tham khảo.

Cơ sở thẩm mỹ đã được cấp phép

Thành lập năm 2002, đến nay thẩm mỹ viện Ý Lan đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc da và dáng. Trong đó, tắm trắng là một trong những dịch vụ thế mạnh và nổi bật của thẩm mỹ viện. Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan là cơ sở duy nhất sở hữu độc quyền công nghệ tắm trắng Pháp. Đồng thời, cũng là một trong những địa chỉ tắm trắng hiệu quả Hà Nội.

Địa chỉ tắm trắng hiệu quả Hà Nội

Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan đang độc quyền công nghệ tắm trắng Whitening Jolene từ Pháp. Công nghệ tắm trắng hiện đại Châu Âu đã được Hiệp hội Da liễu Pari kiểm định chất lượng an toàn. Mỗi ngày, Ý Lan đều đón tiếp hàng trăm lượt khách hàng thực hiện dịch vụ tắm trắng và các khách hàng đều hài lòng với kết quả đạt được.

Công nghệ tắm trắng hiện đại

Công nghệ tắm trắng Whitening Jolene mang lại hiệu quả tắm trắng vượt trội nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 công nghệ thông minh: xông hơi tinh dầu, massage sữa non và mỹ phẩm cao cấp từ Pháp.

Địa chỉ tắm trắng hiệu quả Hà Nội

3 công nghệ kết hợp trong 1 giúp hỗ trợ và tăng cường hiệu quả tắm trắng hoàn hảo. Công nghệ tắm trắng được tiến hành như sau:

Xông hơi tinh dầu: Giúp loại bỏ bụi bẩn nằm sâu trong lỗ chân lông. Lỗ chân lông được làm sạch giúp tăng cường hỗ trợ hấp thụ khoáng chất.

Massage sữa non: Quá trình massage sữa non giúp da thẩm thấu dưỡng chất và trở nên mềm mại và căng mịn. Sữa non có tác dụng tăng cường bảo vệ da từ sâu bên trong khỏi các tác động từ các yếu tố bên ngoài.

Mỹ phẩm cao cấp Whitening Jolene: Mỹ phẩm cao cấp từ Pháp giúp tái tạo sắc tố da trắng hồng và mềm mại từ sâu bên trong. Hiệu quả trắng hồng được duy trì dài lâu.

Hiệu quả tắm trắng từ Whitening Jolene

Tắm trắng công nghệ Whitening Jolene mang lại làn da sáng hồng và mịn màng. Bên cạnh đó, làn da còn được bổ sung vitamin và khoáng chất từ sâu bên trong giúp duy trì hiệu qủa dài lâu.

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là địa chỉ tắm trắng hiệu quả Hà Nội được phái đẹp yêu thích và được giới chuyên môn đánh giá cao.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu