Loading...

Có xóa phun mí được không?

Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Cách đây 2 năm tôi có đi phun mí ở spa gần nhà. Bây giờ tôi thấy nó cũng mờ đi nhưng quan trọng hơn nữa là dáng không phù hợp nữa. Tôi có hỏi mấy chỗ xem có xóa phun mí được không nhưng họ đều từ chối làm. Xin hỏi bên mình là có xóa được phun mí không? Nếu có dịch vụ xóa này là bao nhiêu? Tôi cảm ơn nhiều. (Thanh Hằng - Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Hằng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan! Về câu hỏi của bạn là có xóa phun mí được không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nếu như lông mày, môi có thể dễ dàng xóa sửa và hầu như thẩm mỹ nào cũng nhận thực hiện thì phun mí mắt ngược lại. Do viền mí mắt nằm sát với con ngươi nên thao tác xóa khó hơn rất nhiều, chỉ cần không cẩn thận có thể gây ảnh hưởng tới thị lực của mắt. Một phần nữa là thời gian xóa viền mí lâu hơn so với các phương pháp khác mà chi phí thu được lại thấp. Có lẽ vì nhiều lí do mà ít nơi nhận xóa sửa viền mí cho khách hàng.

 

Song bạn cũng đừng quá lo lắng, tmv Ý Lan có nhận xóa phun mí mắt bạn nhé! Bằng công nghệ laser thế hệ mới nhất năm 2018 bạn yên tâm là xóa sạch mực phun mà không gây bất kỳ biến chứng nào. Bởi bước sóng laser rất thông minh có khả năng nhận định vùng trị liệu chỉ tác động vùng mực xăm mà không tác động lên vùng lân cận để hấp thu triệt để màu mực xăm trả lại làn da đẹp tự nhiên.

xoa-xam-mi-mat-y-lan

Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia Ý Lan được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm tỉ mỉ cẩn thận xóa từng chút mực xăm nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với những trường hợp mực xăm ít chỉ sau 1 lần là có thể phun xăm lại viền mí khác hợp mốt và phong cách của khách hàng.

Hiện nay, tại Ý Lan đang ứng dụng công nghệ phun thêu viền mí Phibrows Hàn Quốc rất nhẹ nhàng với tiêu chí KHÔNG ĐAU - KHÔNG SẸO - KHÔNG ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE - KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG - ĐẸP NGAY. Chính vì thế, bạn có thể yên tâm đến với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn và phun viền mí mắt đẹp nhé!

Để biết thêm thông tin bạn vui lòng gọi hotline hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Ý Lan 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội nhé!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu