Loading...

Xóa nhăn vùng mắt bao nhiêu tiền?

Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Cho tôi hỏi xóa nhăn vùng mắt bao nhiêu tiền? Tôi năm nay 45 tuổi vùng mắt khá nhăn nên muốn đi xóa. Mong được thẩm mỹ viện tư vấn sớm. (Hoài Anh - Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Hoài Anh!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thẩm mỹ viện Ý Lan. Về câu hỏi của bạn là xóa nhăn vùng mắt bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể cũng sẽ bị lão hóa. Biểu hiện rõ rệt nhất là vùng mắt, nếp nhăn đuôi mắt, bọng mỡ mắt sẽ khiến mắt già nua, mệt mỏi kém linh hoạt. Trong khi đó, việc chăm sóc da chị em thường ít quan tâm đến da vùng mắt khiến tốc độ lão hóa càng nhanh hơn so với các vùng khác.

Để khắc phục nếp nhăn đuôi mắt, bọng mỡ mắt rất nhiều chị em áp dụng biện pháp massage và bôi kem hay đắp mặt nạ thiên nhiên. Ưu điểm của phương pháp này là dễ thực hiện, không tốn kém nhưng hạn chế là hiệu quả thấp, mất nhiều thời gian thực hiện.

xoa-nhan-duoi-mat

Ngày nay, với sự ra đời của nhiều công nghệ trẻ hóa hiện đại việc xóa nhăn vùng mắt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ bằng 1 liệu trình chăm sóc công nghệ cao chắc chắn vết nhăn đuôi mắt sẽ xóa mờ, da vùng mắt căng phẳn nhẵn mịn hơn. Chi phí xóa nhăn vùng mắt cũng phụ thuộc vào từng công nghệ khách hàng lựa chọn. Do bạn không nói rõ muốn trẻ hóa bằng công nghệ nào nên chúng tôi cũng không thể tư vấn chi tiết được. Song bạn cũng không cần phải lo lắng, tại thời điểm tháng 9 này đang có chương trình ưu đãi giảm 50% cho bất kỳ dịch vụ công nghệ cao nào khi bạn đăng kí trước ngày 19/9/2018.

Với ưu đãi đặc biệt này bạn có thể lựa chọn phương pháp trẻ hóa Hifu doublo mà không lo tốn kém nhé. Đây là công nghệ trẻ hóa hàng đầu được tiếp nhận chuyển giao từ Hàn Quốc. Đảm bảo giúp bạn xóa hoàn toàn nếp nhăn vùng đuôi mắt chỉ trong 15 phút 1 lần thực hiện duy nhất. Bởi công nghệ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để làm nóng các mô thông qua sự mài mòn từ đó kích thích tái sinh collagen làm săn chắc cơ xóa nhòa dấu vết thời gian.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi hotline hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Ý Lan để được tư vấn cụ thể.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu