Loading...

Trẻ hóa da tại Ý Lan bao nhiêu tiền?

Xin hỏi trẻ hóa da tại Ý Lan bao nhiêu tiền ạ? Tôi năm nay 36 tuổi đuôi mắt bắt đầu có nếp nhăn và phần nọng cằm hơi xệ. Da cũng không được sáng hơi khô và nám nhiều. Rất mong bác sĩ tư vấn cho phương pháp trẻ hóa tốt và báo giá luôn ạ. (Trần Thu Cúc – Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Trần Thu Cúc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc của bạn là trẻ hóa da tại Ý Lan bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Theo thời gian, tuổi tác và những tác động ngoại cảnh sẽ khiến cho làn da bị lão hóa hình thành nếp nhăn, chảy xệ làn da….khiến bạn già nua. Để có thể níu giữ xuân thì mọi người thường cố gắng chăm sóc da thật tốt bằng cách thoa kem, đắp mặt nạ. Với biện pháp chăm sóc da tại nhà này chỉ hỗ trợ làm da sáng hơn mà không thể giúp bạn xóa nhăn làm tan biến nọng mỡ cằm được.

tre-hoa-da-hifu

Và trẻ hóa da bằng công nghệ cao được cho là lựa chọn hoàn hảo giúp lấy lại thanh xuân chỉ trong thời gian ngắn. Hiện nay, có rất nhiều công nghệ có thể giúp bạn trẻ hóa da như; Thermage, Hifu, SuperFixSkin…

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan chúng tôi có tất cả các phương pháp trẻ hóa da này nên bạn có thể thoải mái lựa chọn phương pháp thích hợp với mình. Tùy theo mỗi công nghệ mà chi phí trẻ hóa sẽ khác nhau, hơn nữa cũng phụ thuộc vào tình trạng lão hóa da của từng khách mà chi phí sẽ khác.0

Trường hợp da bạn gặp rất nhiều vấn đề không chỉ là những nếp nhăn, sự chảy xệ của làn da mà nám tàn nhang cũng nhiều. Do đó, liệu trình trẻ hóa của bạn phải được thiết kế riêng để làm sao vừa xóa được nếp nhăn mà ngăn ngừa được cả nám. Công nghệ trẻ hóa Super Fixskin được xem là phù hợp với tình trạng da của bạn nhất. Bởi chúng là công nghệ trẻ hóa toàn năng có thể trẻ hóa, xóa nám, trị mụn và làm trắng da cho bạn được.

Với công nghệ này đảm bảo sau thực hiện bạn sẽ không còn nếp nhăn, nám trẻ ra 10 tuổi. Và để biết chi phí trẻ hóa da cụ thể bằng công nghệ này bạn có thể gọi hotline hoặc trực tiếp tới Ý Lan thăm khám tư vấn miễn phí nhé!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan

 

Lên đầu