Loading...

Trị nám có bảo hành kết quả không?

Chào Thẩm mỹ viện Ý Lan! Mình bị nám sâu mấy năm nay rồi đi vài spa chữa nhưng chỉ mờ 1 thời gian sau đó lại bị. Mình có quay lại để bảo hành nhưng không được. Vậy cho mình hỏi bên mình chữa nám có cam kết hết và bảo hành không ạ? Nếu bên mình trị nám có bảo hành kết quả thì em đăng kí làm ạ. (Hoài Hương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hoài Hương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan. Về câu hỏi của bạn là trị nám có bảo hành kết quả không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nám là một trong những vấn đề về da thường gặp. Chúng có biểu hiện là những đốm hoặc mảng màu nâu, đen sậm mọc ở gò má, vùng mắt thậm chí cả người. Nám bị do nhiều nguyên nhân như nội tiết, tác động của ánh nắng, mỹ phẩm….Nám được chia thành 3 loại là nám mảng, nám sâu và nám hỗn hợp. Để điều trị dứt điểm nám bạn cần phải biết căn nguyên hình thành và loại nám mình đang bị. Tương ứng sẽ có phương pháp trị nám dứt điểm, không tái phát.

Tuy nhiên, thông thường chị em lựa chọn tự điều trị nám tại nhà bằng cách đắp mặt nạ, bôi kem…chỉ giúp mờ nám tạm thời mà không khỏi tận gốc. Thậm chí nếu lạm dụng quá còn bào mòn da gây mỏng da càng kích thích nám nặng hơn.

Điều trị nám bằng công nghệ cao tại thẩm mỹ viện, spa được cho là phương pháp tối ưu giúp thổi bay nám tàn nhang an toàn. Nhưng trên thực tế có những trường hợp dù đã đi trị nám tại spa nhưng vẫn không hết, nám vẫn tái phát mà không được bảo hành. Nguyên nhân thất bại khi trị nám có rất nhiều; có thể do bác sĩ điều trị chưa áp dụng đúng phác đồ, khách hàng chưa tuân tủ đúng quy trình trị liệu, chăm sóc da sau điều trị không tốt….Song dù là nguyên nhân nào thì cũng gây sự thất vọng cho khách hàng.

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan với 20 năm kinh nghiệm trong nghề, luôn cập nhật những ứng dụng tiên tiến trên thế giới vào điều trị nên đảm bảo xóa nám vĩnh viễn. Đặc biệt luôn có chính sách bảo hành kết quả nên khách hàng có thể yên tâm đến sử dụng dịch vụ.

tri-nam-tan-nhang-1

Rất nhiều khách hàng sau điều trị tại Ý Lan đều hài lòng về kết quả và giới thiệu người thân, bạn bè qua sử dụng dịch vụ. Chị Thanh Hồng – Thái Nguyên chia sẻ: “Tôi bị nám lâu năm chữa mãi không khỏi. Có người bạn ở Hà Nội mách qua Ý Lan điều trị nên tôi qua thử. Không ngờ hiệu quả thật, nám mờ hết và da trắng hồng hơn trước rất nhiều. Sau này tôi đã giới thiệu, chị gái và bạn qua chữa cũng đều thành công.”

Sự hiệu quả của việc trị nám dựa vào nhiều yếu tố trong đó quyết định quan trọng nhất vẫn là phương pháp thực hiện. Tại Ý Lan chuyên gia đã nghiên cứu ra liệu pháp đặc trị nám độc quyền, tùy theo mỗi khách hàng mà có liệu trình phù hợp. Do đó 100% khách hàng trị nám tại Ý Lan đều thành công.

Bạn có thể gọi điện hoặc trực tiếp qua Thẩm mỹ viện Ý Lan để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí liệu trình trị nám cho riêng mình nhé!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu