Loading...

Trường hợp nào thì trẻ hóa được bằng Super Fixskin?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi trường hợp nào thì trẻ hóa được bằng super fixskin ạ? Da em hơi xệ lại có tàn nhang nữa liệu làm có phù hợp và hiệu quả không? Mong được tư vấn sớm để em thu xếp thời gian đi làm. (Huyền Nguyễn – Hải phòng)

Trả lời:

Chào bạn Huyền Nguyễn!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Ý Lan. Về câu hỏi của bạn là trường hợp nào thì trẻ hóa được bằng super fixskin chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cùng với thời gian, tuổi tác cũng như tác động của môi trường, ánh nắng, ô nhiễm và sự chăm sóc da không đúng khiến da lão hóa làm bạn già đi. Và việc níu kéo thanh xuân là mong muốn của tất cả mọi người. Song làm thế nào để trẻ hóa hiệu quả, nhanh chóng không phải là điều dễ dàng. Đã có rất nhiều người áp dụng phương pháp chăm sóc da tại nhà như đắp mặt nạ, bôi kem, massage da mặt…nhưng chỉ cải thiện độ sáng cho làn da mà chưa ngăn chặn được tốc độ lão hóa.

Nhằm giúp chị em cải lão hoàn đồng một cách nhanh chóng, an toàn, Thẩm mỹ viện Ý Lan đã tiếp nhận chuyển giao nhiều công nghệ trẻ hóa tiên tiến về áp dụng cho khách hàng như Hifu, Thermage, Tinh thể canxi babay…Và gần đây là công nghệ trẻ hóa 4in1 Super Fixskin – đây là phương pháp trẻ hóa toàn năng 1 lần làm cho đa tác dụng như; trẻ hóa, xóa nám tàn nhang, trị mụn, làm trắng da.Vì thế, nó phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu trẻ hóa, làm đẹp da.

banner-tre-hoa-900x598

Trường hợp của bạn da chảy xệ, tàn nhang là rất thích hợp điều trị bằng công nghệ này. Bằng sự kết hợp của sóng siêu âm hội tụ cao tần cường độ mạnh và những tinh chất quý của hoa nghệ tây, tinh thể canxi sẽ giúp làn da được trẻ hóa,nám tàn nhang được xóa tận gốc. Do đó,chỉ 1 liệu trình duy nhất làn da của bạn nhất định được hồi 10 năm tuổi xuân.

Ưu điểm của phương pháp này là không can thiệp dao kéo, không gây đau, không sẹo nên sau thực hiện bạn có thể về nhà sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng. Vì thế, bạn Huyền Nguyễn hãy tham khảo ngay và trải nghiệm, chắc chắn sau buổi đầu tiên bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự hiệu quả của trẻ hóa Super fixskin.

Để biết thêm thông tin về phương pháp trẻ hóa này, mời bạn gọi hotline để được tư vấn miễn phí!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu