Loading...

Làm trắng da bằng tinh thể canxi baby skin có an toàn không?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi làm trắng da bằng tinh thể canxi baby skin có an toàn không ạ? Da em hơi tối màu, khá khô em nghe nói làm trắng bằng công nghệ này chỉ 1 lần là có hiệu quả. Em thì muốn đi làm luôn mà chỉ e không an toàn. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn bác sĩ! (Hà Phương - Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hà Phương!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về thẩm mỹ viện Ý Lan, về thắc mắc của bạn là làm trắng da bằng tinh thể canxi baby skin có an toàn không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Làm đẹp là nhu cầu tất yếu mà nhiều chị em đang cần. Nhất là với dịch vụ làm trắng da, không ít chị em đầu tư bạc tỉ chỉ với mong muốn sở hữu làn da trắng hồng như bạch tuyết. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng giúp làm trắng da nhanh chóng, an toàn như mong muốn. Một số spa, thẩm mỹ vì lợi nhuận kinh tế đã dùng mỹ phẩm kém chất lượng, chứa hàm lượng hóa chất gây lột tẩy nên chỉ giúp da trắng tạm thời. Về lâu về dài da sẽ mỏng đi dễ kích ứng và sạm đen trở lại.

lam-trang-da
Tinh thể canxi baby skin giúp làm trắng da nhanh chóng

Đặt tiêu chí hiệu quả, an toàn làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động, Thẩm mỹ viện Ý Lan được khách hàng tin yêu và lựa chọn. Với dịch vụ làm trắng da, Ý Lan tiếp nhận chuyển giao độc quyền công nghệ làm trắng da từ USA - tinh thể canxi baby skin. Công nghệ này, sử dụng hoàn toàn nguyên liệu từ thiên nhiên là tinh thể canxi trong lõi tảo giúp kích thích tái tạo tế bào da ở bên dưới, đồng thời loại bỏ lớp da đen sạm, thô sần tích tụ trên bề mặt da mang lại làn da căng mịn khỏe hơn, đều màu hơn. Bên cạnh việc làm sáng làn da thì chúng còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giảm các dấu hiệu lão hóa giúp bạn trẻ ra nhiều tuổi sau 1 liệu trình thực hiện.

Đặc biệt, tinh thể canxi có cấu trúc hình kim kích thước siêu nhỏ chỉ khoản 200micromet nên khi tác động lên da sẽ không gây tổn thương da. Mà chúng sẽ như phương pháp lăn kim tạo tổn thương giả kích thích quá trình tự lành của da để làm da trắng, đẹp mịn màng hơn.

 

Hơn nữa, tại Thẩm mỹ viện Ý Lan dưới sự thực hiện của chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, có thể giúp làm trắng da nhanh, an toàn tuyệt đối.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi hotline hoặc trực tiếp đến TMV Ý Lan để tư vấn miễn phí!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu