Loading...

Se khít lỗ chân lông cho da dầu bằng cách nào?

“Lỗ chân lông ở mặt em rất to, da lại tiết nhiều dầu nhất là vào mùa hè làm cho em cảm thấy không được thoải mái. Em muốn hỏi có cách nào giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm giảm bớt chất nhờn hiệu quả nhất hiện nay?”

Se khít lỗ chân lông cho da dầu bằng cách nào?
Se khít lỗ chân lông cho da dầu bằng cách nào?

Trả lời:

"Lỗ chân lông to, da tiết nhiều dầu đặc biệt vào mùa hè là biểu hiện của da nhờn (hay da dầu). Nguyên nhân gây tình trạng trên là do tuyến bã nhờn ở lớp trung bì hoạt động mất kiểm soát. Lớp trung bì chứa các sợi collagen, sợi đàn hồi và các mô liên kết. Chúng được gắn chặt với nhau bằng 1 chất gel có khả năng liên kết các phân tử nước giúp duy trì thể tích cho da.

Hằng ngày, sự tác động trực tiếp của ánh nắng, khói bụi, mỹ phẩm trang điểm…ảnh hưởng đến sợi collagen làm giảm dần sự đàn hồi, gắn kết của phân tử nước bị yếu đi. Da thiếu sức sống sẽ càng tiết nhiều nhờn, lỗ chân lông to và xuất hiện các nếp nhăn. Đây là điều mà bất kì chị em nào cũng không mong muốn.

Sử dụng mặt nạ đắp mặt có nguồn gốc tự nhiên được coi là giải pháp tạm thời. Vì nó chỉ tác động vào tầng trên cùng mà chưa đi sâu vào tuyến nhờn lớp trung bì là nơi gốc rễ của vấn đề.

Se khít lỗ chân lông cho da dầu bằng cách nào?
Để giải quyết vấn đề cần tác động vào lớp trung bì của da dầu

Công nghệ than Cacbon hoạt tính mới nhất được đánh giá có khả năng se khít lỗ chân lông, giảm dầu, dưỡng trắng chỉ với 1 lần điều trị duy nhất.

Than Cacbon hoạt tính kĩ thuật cao được ứng dụng để xử lý nhiều chất độc hại cho cơ thể, nhất là với cấu trúc phức tạp như da. Nhờ đặc tính hấp thụ cao nên cặn bẩn và ô nhiễm nằm sâu trong da được loại bỏ một cách dễ dàng. Khi đó, tế bào ở tầng trung bì phản ứng lại bằng cách tiết ra collagen tự nhiên làm đầy vết thương và se khít lỗ chân lông.

Tia Laser được kết hợp tần số tương ứng có khả năng phá vỡ cấu trúc than hoạt tính để hút tất cả chất bẩn ra bên ngoài. Ánh sáng Laser tự nhiên còn góp phần kích thích tái tạo làn da, kháng viêm, diệt khuẩn, đẩy lùi nỗi lo về mụn ở da dầu.

Se khít lỗ chân lông cho da dầu bằng cách nào?
Có thể se khít lỗ chân lông bằng than Cacbon hoạt tính và tia Laser

Chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi hoàn toàn của làn da:

- Se khít lỗ chân lông

- Giảm chất nhờn đáng kể

- Da trắng hồng, mịn màng

- An toàn, không đau rát, không gây tác dụng phụ

Hiện nay tại thẩm mỹ viện Ý Lan, công nghệ Laser Cacbon được thực hiện trong 6 bước:

  1. Chuyên viên tiến hành thăm khám, xác định tình trạng lỗ chân lông
  2. Làm sạch da
  3. Thoa 1 lớp Cacbon hoạt tính
  4. Chiếu tia Laser vào vùng cần điều trị
  5. Điều chỉnh tần số Laser cho phù hợp
  6. Chuyên viên hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Se khít lỗ chân lông cho da dầu bằng cách nào?
Chỉ 1 lần điều trị duy nhất sẽ cho bạn làn da trắng sạch, không nhờn

Công nghệ điều trị da bằng than Cacbon hoạt tính được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm của da dầu cho làn da sạch mịn, trắng sáng".


Lên đầu