Loading...

Phun môi rồi có cấy màu môi được không?

Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Mình phun môi cách đây 2 năm rồi thì có cấy màu môi được nữa không? Thấy cô bạn cấy màu môi bên mình về đẹp quá nên mình muốn qua làm. Mong được thẩm mỹ trả lời sớm. (Thanh Ngọc - Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Ngọc! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc của bạn là phun môi rồi có cấy màu môi được không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đôi môi mặc dù là một trong những bộ phận nhỏ trên gương mặt nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra vẻ thanh tú cho người sở hữu. Từ xưa đến nay, để làm đẹp cho môi chị em thường dùng son nhưng phương pháp này không duy trì kết quả lâu, hay lem trôi và độc hại.

Và khi phun xăm môi ra đời ngay lập tức được chị em ưa chuộng. Bởi phương pháp này ngay lập tức cho hiệu quả ngay, duy trì ổn định 3-5 năm. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là dùng kim đâm qua lớp sừng trên môi rồi tiếp tục thoa mực sau đó. Công nghệ này cho ra viền môi đậm nhưng không tự nhiên, dễ lộ vết thẩm mỹ. Mực về lâu dài sẽ phai màu. Thời gian từ 2-3 ngày và nghỉ dưỡng. Độ an toàn mũi kim đâm trực tiếp và đâm sâu nên dễ nhiễm trùng, mẩn ngứa. Mặt khác dùng kim đâm qua lớp sừng gây cảm giác đau đớn. Đây phương pháp mới đầu khi trào lưu xăm phun bùng nổ ở Việt Nam.

cay-mau-moi-1

Màu môi sau cấy sẽ đẹp tự nhiên như đánh son

Còn cấy màu môi dùng máy chuyên dụng để truyền dẫn màu trực tiếp vào môi thông qua kim cấy có kích thước siêu nhỏ 0.2mm. Khi máy hoạt động, kim sẽ tác động nhẹ lên bề mặt da, ảnh hưởng chỉ trên lớp thượng bì môi. Công nghệ này cho ra viền môi rõ ràng và màu sắc tự nhiên. Thời gian cấy khoảng 30 phút, không làm tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng của bạn. Độ an toàn cao, ít nhiễm trùng và sưng đau. Thành phần mực làm từ tự nhiên lành tính cho độ bền màu cao từ 3-5 năm tùy theo cơ địa mỗi người.

Với trường hợp của bạn là phun môi 2 năm rồi hoàn toàn có thể cấy màu môi lại được nhé! Tuy nhiên bạn cần đến Ý Lan thăm khám để xác định tình trạng môi như thế nào từ đó tư vấn phương pháp cấy phù hợp nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cấy màu môi này, bạn vui lòng gọi số hotline hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Ý Lan để được tư vấn miễn phí!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan

 

Lên đầu