Loading...

Phun lông mày bao lâu thì đi phun lại?

Chào thẩm mỹ viện Ý Lan! Cho em hỏi phun lông mày thì bao lâu thì phải đi phun lại ạ? Em muốn hỏi rõ để quyết định xem có nên đi phun lông mày không. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em! (Hải Băng – Thái Nguyên)

Trả lời:

Chào bạn Hải Băng!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi tới Thẩm mỹ viện Ý Lan. Về câu hỏi của bạn là phun lông mày bao lâu thì phải đi phun lại? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phun lông mày là một trong những phương pháp làm đẹp hot được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bởi việc phun lông mày sẽ giúp chị em không cần phải kẻ lông mày mỗi ngày, mà vẫn đẹp mọi lúc mọi nơi, duy trì ổn định trong vài năm.

Hơn nữa, việc phun lông mày rất nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Sau phun lông mày chị em có thể trở lại công việc ngay lập tức, nên không phải nghỉ làm đi làm đẹp, chỉ cần tranh thủ khoảng 15-30 phút buổi trưa cũng có thể sở hữu hàng mày đẹp như ý.

phun-theu-long-may

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan ứng dụng công nghệ Phibrows Hàn Quốc mới nhất, đặc biệt được thực hiện bởi chuyên gia Ý Lan nên đảm bảo cho dáng mày thanh tú đẹp tự nhiên chỉ sau 15 phút thực hiện. Còn về độ bền của phun lông mày phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mực xăm, kĩ thuật xăm, công nghệ xăm. Thông thường khoảng 2-5 năm là bạn phải phun lại để dáng mày luôn sắc nét đẹp tự nhiên.

Bạn có thể liên hệ hotline hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Ý Lan 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn cụ thể về khoảng thời gian cần phun lại cho từng công nghệ phun xăm nhé! Chúng tôi xin rằng với công nghệ hiện đại, kĩ thuật phun tiên tiến và chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm thì độ bền màu của lông mày sẽ cao giúp bạn giữ dáng mày đẹp lâu dài.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu