Loading...

Laser Magic Plus có điều trị được nám lâu năm không?

Cho tôi hỏi công nghệ laser magic plus bên mình có điều trị được nám lâu năm không? Tôi bị 10 năm rồi đã từng bắn bằng laser ở thẩm mỹ viện khác không khỏi. (Vân Anh - Hải Phòng)

Trả lời:

Chào chị Vân Anh! Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của chị gửi về thẩm mỹ viện Ý Lan. Về thắc mắc của bạn là Laser magic Plus có điều trị được nám lâu năm không? Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nám là một trong những biểu hiện của bệnh ngoài da rất nhiều người gặp phải. Tùy theo cơ địa mỗi người mà nám hình thành là nám mảng, nám sâu, nám hỗn hợp. Chữa nám thường không dễ dàng đặc biệt với những người bị nám lâu năm thì càng khó chữa.

Rất nhiều chị em chia sẻ rằng; tự điều trị nám tại nhà bằng kem bôi, mặt nạ đắp không khỏi nên đầu tư đến thẩm mỹ viện để điều trị bằng laser vẫn không thành công. Chị Thanh Hiền - Đông Anh - Hà Nội cho biết: 'Bôi kem, đắp mặt nạ thì đúng là không hiệu quả rồi. Nghe quảng cáo là laser có khả năng trị nám nhanh, tốt lắm nên thử. Vậy mà điều trị tốn cả đống tiền mà nám vẫn hoàn nám. Vô cùng thất vọng."

dieu-tri-nam-da

Đúng là laser là bước tiến mới trong ngành thẩm mỹ giúp xóa nám nhanh, an toàn. Song không phải cứ điều trị bằng laser là 100% khỏi, không để lại biến chứng. Hiệu quả điều trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó 1 phần là công nghệ, phần lớn là chuyên môn tay nghề chuyên gia trị liệu và 1 phần nữa là sự chăm sóc sau điều trị của khách hàng. Nếu không hội tụ đủ những yếu tố này thì việc chữa nám thất bại như trường hợp của chị Thanh Hiền và nhiều khách hàng khác là điều dễ hiểu.

Tại Thẩm mỹ viện Ý Lan ngoài việc đưa vào ứng dụng công nghệ Laser Magic Plus thế hệ mới nhất 2018 thì toàn bộ khách hàng đều được tiến hành trị liệu bởi những chuyên gia da liễu được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, theo một phác đồ đặc trị nám riêng phù hợp với từng khách hàng. Điều này đảm bảo trị nám tận gốc cho dù là nám sâu lâu năm, khó chữa đến mấy.

Ưu điểm của laser magic plus là không gây đau rát, không để lại thâm sẹo - hiệu quả 80% ngay lần đầu trị nám. Chỉ sau 1 liệu trình 3-5 buổi đảm bảo làn da sạch nám nhẵn mịn tươi sáng tự nhiên.

Bạn có thể tới Thẩm mỹ viện Ý Lan để kiểm chứng hình ảnh những khách hàng đã từng điều trị tại đây. Hoặc gọi hotline để được tư vấn thêm về công nghệ này.

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Ý Lan


Lên đầu