Loading...

Chữa tàn nhang hiệu quả

Tàn nhang là tình trạng da xấu mà nhiều người gặp phải, tàn nhang nếu không chữa trị sớm sẽ ngày càng lan rộng và đậm màu hơn, vậy đâu là giải pháp chữa tàn nhang hiệu quả, hãy cùng Thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu vấn đề này nhé.

chữa tàn nhang hiệu quả

Tàn nhang và các cách chữa trị thông thường

Tàn nhang là những nốt đậm màu nhỏ xuất hiện trên da mặt hoặc 1 số vị trí trên cơ thể, tùy vào kích thước và độ đậm nhạt khác nhau. Nếu không can thiệp và có hướng điều trị hợp lý , tàn nhang sẽ ngày càng 1 đậm màu hơn và khó chữa trị hiệu quả.

Để điều trị tàn nhang có nhiều phương pháp như:

  • Trị tàn nhang bằng đắp mặt nạ thảo dược
  • Sử dụng viên uống trị tàn nhang.
  • Chữa tàn nhang bằng bôi kem đặc trị...

Điều trị tàn nhang bằng công nghệ Yag Q Switch:

Đây là bước đột phá trong công nghệ trị tàn nhang, phương pháp này giúp chữa tàn nhang hiệu quả. Trị tàn nhang bằng công nghệ Yag Q Switch công nghệ trị tàn nhang hiện đại nhất hiện nay, được kiểm chứng về chất lượng và tính an toàn của các tổ chức uy tín như cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận CE của châu Âu…

Năng lượng công suất cao của Yag Q Switch ( đạt 1200mj) xuyên sâu và đủ mạnh tới tận lớp cuối cùng của da và giải quyết được những tổn thương mà với mức năng lượng thấp không giải quyết được.

Yag Q Switch với bước sóng ngắn: Tác động vào sắc tố tàn nhang. Khi các hạt gây tàn nhang hấp thu ánh sáng Yag chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài, các sắc tố tàn nhang sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi về mặt da.

Điều đặc biệt giúp cho phương pháp này được coi là phương pháp chữa tàn nhang hiệu quả bởi nó không hề gây tổn thương sâu, ánh sáng sinh học thân thiện với làn da chỉ bóc tách sắc tố melanin mà và đưa chúng ra ngoài da mà không làm tổn hại đến cấu trúc của da.

Hiệu quả sau khi sử dụng liệu trình chữa tàn nhang:

  • Trị tàn nhang đạt kết quả cao
  • Làn da mịn màng, trắng sáng
  • Không đau và không để lại sẹo
chữa tàn nhang hiệu quả

Chắc chắn với những ưu điểm vượt trội của công nghệ trị tàn nhang bằng Yag Q Switch sẽ làm khách hàng yên  tâm và hài lòng về lựa chọn của mình.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 3557973


Lên đầu