Loading...

Chữa tàn nhang bằng laser

Hiện nay theo như thống kê và khảo sát trên diện rộng của 1 trung tâm chuyên nghiên cứu về sức khỏe cộng đồng thì tình trạng phụ nữ bị tàn nhang chiếm con số không nhỏ. Điều này đặt ra các câu hỏi về phương pháp chữa tàn nhang nhằm khắc phục tình trạng này, chữa tàn nhang bằng laser cũng là 1 trong những phương pháp hiệu quả mà bạn nên biết.

Chữa tàn nhang bằng laser

Chữa tàn nhang bằng laser - Phương pháp chữa tàn nhang thông thường:

Có thể nói công nghệ laser được xử dụng nhiều trong các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho chị em, laser có tính năng xóa hình xăm, chữa nám và chữa tàn nhang.

Công nghệ này hoạt động với cơ chế sử dụng ánh sáng, tác động trực tiếp lên da và phá hủy cấu trúc của sắc tố melanin gây tàn nhang sau đó đưa chúng ra khỏi lớp biểu bì.

Hạn chế của phương pháp này là tác động sâu gây tổn thương da dẫn đến tình trạng tời gian hồi phục lâu, đặc biệt với cơ địa da xấu còn  gây tình trạng sẹo sau điều trị. Chính vì thế mà chữa tàn nhang bằng laser chưa thực sự là biện pháp tối ưu.

 Yag Q Switch - Công nghệ trị tàn nhang thế hệ mới:

Đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong việc điều trị và chữa tàn nhang. Với việc sử dụng cơ chế ánh sáng thông minh và thân thiện với làn da , chỉ bóc tách sắc tố melanin mà không làm tổn thương sâu cấu trúc da.

Yag Q Switch Là công nghệ trị tàn nhang hiện đại nhất hiện nay, được kiểm chứng về chất lượng và tính an toàn của các tổ chức uy tín như cơ quan an toàn, thực phẩm, dược phẩm Hoa Kỳ, chứng nhận CE của châu Âu…bởi những ưu điểm mà nó mang lại như :

  • Trị tàn nhan hiệu quả
  • Không tổn thương sâu
  • Không để lại sẹo
  • Liệu trình nhanh chóng.

Năng lượng công suất cao của Yag Q Switch ( đạt 1200mj) xuyên sâu và đủ mạnh tới tận lớp cuối cùng của da và giải quyết được những tổn thương mà với mức năng lượng thấp không giải quyết được. Đây là loại ánh sáng sinh học thân thiện với làn da, chỉ bóc tách hiệu quả sắc tố chứ không  phá hủy sự hình thành các sợi colagen.

Chữa tàn nhang bằng laser

Khi các hạt gây tàn nhang hấp thu ánh sáng Yag chúng sẽ bị vỡ ra thành những mảnh nhỏ li ti và được hệ thống bài tiết của cơ thể đưa ra ngoài, các sắc tố tàn nhang sẽ nhạt dần cho đến khi biến mất khỏi về mặt da.

Công nghệ chữa tàn nhang bằng Yag Q Switch độc quyền tại Thẩm mỹ viện Ý Lan.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu