Loading...

Cách trị mụn và vết thâm từ thiên nhiên

Nhanh chóng thổi bay mụn và đầu đen từ các phương pháp thiên nhiên khiến các chị em rất yêu thích. Với ưu điểm giá thành phải chăng và dễ thực hiện cách trị mụn và vết thâm từ thiên nhiên luôn tại ra sức hút khó cưỡng. Khám phá phương pháp tuyệt vời từ thiên nhiên.

Nước ép cà chua

Thành phần của cà chua hàm chứa nhiều vitamin A, C, B1 có công dụng dưỡng da hoàn hảo. Bên cạnh đó, cà chua còn có tác dụng giảm mụn cực hiệu quả bởi cà chua có tính mát có lợi với làn da.

cách trị mụn và vết thâm từ thiên nhiên

Cách thực hiện như sau: 100gr cà chua chín, rửa sạch sau đó ép lấy nước và bỏ bã. Rửa mặt bằng nước ép cà chua mỗi ngày sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề mụn và vết thâm một cách nhanh chóng.

Bạc hà tươi

Công dụng trị mụn của bạc hà tươi đã được biết đến từ lâu và được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bạc hà tươi để chăm sóc da tại nhà theo phương pháp dưới đây. Cách trị mụn và vết thâm từ thiên nhiên hiện rất phổ biến vì hiệu quả cao và dễ thực hiện. Bên cạnh đó, phương pháp này còn mang lại ưu điểm kháng viêm cho da cực hiệu quả.

cách trị mụn và vết thâm từ thiên nhiên

Cách thực hiện: 30gr bạc hà tươi, rửa sạch sau đó giã nhuyễn lấy nước. Đắp hỗn hợp này lên vùng da bị mụn. Sau một đêm thì rửa sạch mặt với nước lạnh. Thực hiện đều đặn 1 lần/ ngày sẽ giải quyết mọi vấn đề về mụn và vết thâm một cách nhanh chóng.

Dưa chuột và sữa tươi

Được bình chọn là một trong những cách trị mụn và vết thâm từ thiên nhiên hiệu quả cao, công thức dưa chuột và sữa tươi rất phổ biến với phái đẹp. Không chỉ mang lại tác dụng trị mụn cũng như vết thâm, bạn có thể sử dụng hỗn hợp này như một loại mặt nạ dưỡng ẩm cho da hàng ngày cũng thu được hiệu quả cao.

cách trị mụn và vết thâm từ thiên nhiên

Cách làm: 1 quả dưa chuột, 20 ml sữa tươi. Giã nhỏ dưa chuột và cho thêm 1 chút sữa tươi. Đắp hỗn hợp này lên vùng da bị mụn và vết thâm, kiên nhẫn thực hiện sau 2 tuần bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt từ làn da.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu