Loading...

Cách trị mụn và vết thâm cho nam

Mụn là 1 trong những nỗi lo không chỉ của riêng ai bất kể là nam hay nữ, với nam giới thì việc chữa mụn lại càng khó khăn hơn, hãy cùng Thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu cách trị mụn và vết thâm cho nam giới hiệu quả và an toàn nhé.

Cách trị mụn và vết thâm cho nam

Mụn và nguyên nhân gây tình trạng

Một nghiên cứu gần đây cho rằng, sự phát sinh của bệnh mụn không hoàn toàn do quá nhiều hormone nam trong tuần hoàn máu mà có liên quan với sự rối loạn của quá trình chuyển hóa hormone nam trong tổ chức da ở vùng ngoại vi.

Từ đó người ta khẳng định nguyên nhân chủ yếu phát bệnh mụn có khả năng là do sự tổng hợp testosterone dihydro trong tổ chức da gia tăng. Chính vì thế khi nam giới gặp tình trạng mụn nguy cơ để lại vết thâm cao hơn nữ giới.

Hormone nam có trong huyết tương của nam giới mắc bệnh nhiều hơn so với nhóm đối chiếu bình thường. Với quan điểm này, mức độ hormone nam trong huyết tương của nam giới có liên quan mật thiết đến sự phát bệnh của nam giới.

Dù vậy thì nguyên nhân gây ra mụn ra gần như nhau: Đó là do rối loạn nội tiết, do cơ địa dị ứng cao ,..nên hướng điều trị cũng như cách trị mụn và vết thâm cho nam cũng gần giống với cách trị mụn ở nữ giới.

Công nghệ tị mụn bằng ánh sáng cac bon - Cách trị mụn và vết thâm cho nam giới hiệu quả.

Đây là bước đột phá trong công nghệ trị mụn và vết thâm, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon áp dụng liệu trình kép giữa bước sóng sinh học và công nghệ than hoạt tính Cacbon mang lại hiệu quả trị mụn trứng cá hoàn hảo.

  • Công nghệ than hoạt tính Cacbon: Được biết đén alf 1 trong những khoáng chất quý hình thành trong quá trình phun trào núi lửa, các bon rất có tác dụng trong việc điều trị mụn, nó có thể đào thải độc tố và ngăn ngừa tình trạng viêm da rất hiệu quả.
  • Công nghệ ánh sáng sinh học:Là chùm ánh sáng thân thiện với làn da, có tác dụng kích thích da ản sinh các collagen tự nhiên và trắng mịn không để lại vêt sthaam sau quá trình trị mụn.
Cách trị mụn và vết thâm cho nam

Công nghệ trị mụn này có tác dụng cao và là  cách trị mụn và vết thâm cho nam giới hiệu quả. Hiệu quả sau khi trị mụn :

  • Trị mụn hiệu quả
  • Không để lại vết thâm
  • Không đau rát, liệu trình nhanh chóng.

Việc trị mụn cho nam giới cần kết hợp chế độ dinh dưỡng và giữ vệ sinh da tuyệt đối sẽ cho kết quả tốt nhất.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu