Loading...

Cách trị mụn ở 2 bên cánh mũi

Mụn hai bên cánh mũi luôn khiến phái đẹp đau đầu. Bởi vùng da nơi cánh mũi khá nhạy cảm đồng thời khá khó để điều trị. Bên cạnh đó, thời gian điều trị mụn ở mũi khá dài cũng là nguyên nhân khiến các chị em ngại ngùng. Cùng thẩm mỹ viện Ý Lan tìm hiểu cách trị mụn ở 2 bên cánh mũi để lấy lại gương mặt xinh tươi và rạng rỡ nhé.

Công nghệ trị mụn hiện đại

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon được các chuyên gia Da liễu khẳng định là cách trị mụn ở 2 bên cánh mũi hiệu quả nhất hiện nay. Công nghệ trị mụn thông minh sử dụng ánh sáng sinh học và than Cacbon hoạt tính trong việc điều trị mụn nhanh chóng.

Cách trị mụn ở 2 bên cánh mũi

Công nghệ trị mụn được đặc chế dành riêng cho điều trị mụn ở mũi mang lại hiệu quả điều trị vượt trội. Hiện nay, trị mụn ánh sang Cacbon là một trong những phương pháp trị mụn được yêu thích tại các nước Châu Âu.

Ở Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan là địa chỉ thẩm mỹ sở hữu độc quyền công nghệ trị mụn thông minh. Ý Lan đã mang đến làn da trắng mịn và sạch mụn cho hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chăm sóc Da và Dáng, thẩm mỹ viện Ý Lan luôn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao.

Cơ chế hoạt động

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon mang tác dụng kép: trị mụn và dưỡng da. Đây là cách trị mụn ở 2 bên cánh mũi nhanh chóng chỉ với một liệu trình duy nhất mà không làm tổn thương da. Cơ chế trị mụn:

Cách trị mụn ở 2 bên cánh mũi

Than hoạt tính: mặt nạ than hoạt tính thấm sâu vào lỗ chân lông giúp làm sạch sâu các nhân mụn mủ. Bên cạnh đó cung cấp dưỡng chất bảo vệ làn da khỏi các tác động từ môi trường.

Ánh sáng Cacbon: được điều chỉnh phù hợp với cấu trúc làn da. Ánh sáng sinh học tác động vào lớp biểu bì kích thích da sản sinh collagen. Mạng lưới collagen tự nhiên nhanh chóng lấy lại độ săn chắc và căng mịn cho làn da.

Với những ưu điểm vượt trội, trị mụn ánh sáng Cacbon được các khách hàng đánh giá là cách trị mụn ở 2 bên cánh mũi hiệu quả nhất mà họ từng áp dụng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu