Loading...

Cách trị mụn hiệu quả nhất cho nam giới

Không riêng phái đẹp, nam giới cũng khổ sở không kém khi phải sở hữu làn da mụn kém mịn màng. Nếu bạn là phái mạnh và đang đau đầu đi tìm một cách trị mụn hiệu quả nhất cho nam giới thì đừng bỏ qua công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon. Công nghệ trị mụn được xem như cứu tinh cho làn da phái mạnh.

Cách trị mụn hiệu quả nhất cho nam giới

Sự khác biệt làn da của phái mạnh

Theo kết quả nghiên cứu khoa học, làn da của nam giới có cấu trúc khác với làn da của phái đẹp là do Androgen kích thích làm tăng độ dày của da một cách mạnh mẽ. Do vậy làn da của nam giới thông thường dày hơn da phụ nữ khoảng 25% nên thô ráp hơn rất nhiều.

Cách trị mụn hiệu quả nhất cho nam giới

Chính vì vậy, khi phái mạnh gặp các vấn đề về mụn, việc điều trị cũng khó khăn hơn bởi lớp mụn “trốn” dưới lớp da dày. Bởi vậy cách trị mụn hiệu quả nhất cho nam giới phải giải quyết được 2 vấn đề cơ bản: trị mụn và làm mịn da.

Câu trả lời cho bài toán khó

Hiện nay, không khó để tìm thấy các sản phẩm trị mụn cho nam giới trên thị trường. Tuy nhiên, nhược điểm của các phương pháp này là chỉ tác động bên ngoài bề mặt da nên không giải quyết triệt để được các vấn đề về mụn.

Chỉ đến khi công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon ra đời thì các vấn đề về mụn ở nam giới mới thực sự được giải quyết. Vì vậy, trị mụn ánh sáng Cacbon được đánh giá là cách trị mụn hiệu quả nhất cho nam giới.

Cách trị mụn hiệu quả nhất cho nam giới

Công nghệ sử dụng than Cacbon hoạt tính có tính năng làm sạch cực mạnh. Hoạt chất sẽ đi sâu vào lỗ chân lông lấy đi hết các bụi bẩn cũng như viêm ổ mụn nằm sâu trong da một cách nhanh chóng. Lỗ chân lông sẽ được giải phóng hoàn toàn.

Ánh sáng sinh học: chùm sáng sinh học sẽ được điều chỉnh phù hợp với cấu trúc da của từng khách hàng. Sau đó, bước sóng ánh sáng đi xuyên qua da và kích thích trung bì sản sinh mạng lưới collagen tự nhiên. Mạng lưới collagen này nhanh chóng tạo độ đàn hồi và căng min cho làn da.

Với cách trị mụn hiệu quả nhất cho nam giới công nghệ ánh sáng Cacbon, phái mạnh hoàn toàn tự tin với làn da sạch mụn quyến rũ ánh nhìn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu