Loading...

Cách trị mụn an toàn

Mụn luôn là nỗi lo sợ lớn của rất nhiều chị em phụ nữ. Mụn nếu không được chữa trị kịp thời, sẽ rất dễ lan rộng, biến tướng và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Chính vì vậy, các cách trị mụn an toàn luôn được chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Hiện nay, công nghệ ánh sáng Cacbon được đánh giá là phương pháp trị mụn hiện đại trên thế giới.

Cách trị mụn an toàn

Tại sao lại xuất hiện mụn?

Mụn được hình thành bởi nhiều yếu tố, trong đó bao gồm cả nguyên nhân khách quan và nguyên nhân chủ quan. Theo nghiên cứu mới nhất của các chuyên gia da liễu đầu ngành, mụn xuất hiện do một số yếu tố chính như sự mất bình quân hooc – môn, sự tích tụ của các độc tố, thiếu chất dinh dưỡng, stress, bị thiếu ngủ hoặc do di truyền. Nhiều bạn trẻ bước vào tuổi dậy thì, khoảng thời gian thay đổi nội tiết tố trong cơ thể có nguy cơ bị mụn cao hơn cả.

Cách trị mụn an toàn

Công nghệ trị mụn hoàn hảo

Cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ vừa công bố cách trị mụn an toàn hiện nay đó chính bằng công nghệ trị mụn ánh sang Cacbon. Công nghệ này hoạt động dựa trên tác dụng của lớp mặt nạ than hoạt tính Cacbon và dải ánh sáng năng lượng cao.

Than hoạt tính Cacbon: được thẩm thấu qua vùng da bị mụn, có nhiệm vụ tẩy tế bào chết, tái tạo làn da, tiêu diệt các ổ nang lông, làm thông thoáng lỗ chân lông.

Dải ánh sáng năng lượng cao: chiếu trực tiếp lên vùng da bị mụn, phá vỡ kết cấu nhân mụn, từ từ đẩy chúng ra bên ngoài theo hệ thống bài tiết, trị mụn hiệu quả.

Cách trị mụn an toàn

Độ an toàn vượt trội

Công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon sử dụng than hoạt tính và ánh sáng có nguồn gốc sinh học nên an toàn cho da, không làm thay đối kết cấu bề mặt da, không gây đau rát hay bất cứ tác dụng phụ nào. Không những vậy, dải ánh sáng thông minh được tác động chính xác vào vị trị mụn nên không gây xâm lấn, ảnh hưởng đến vùng da xung quanh. Chính vì những yếu tố trên, công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon được giới chuyên gia khẳng định là cách trị mụn an toàn nhất trên thế giới.

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công công nghệ trị mụn ánh sáng Cacbon, góp phần mang lại nét đẹp hoàn hảo cho các chị em phụ nữ.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu