Loading...

Cách tắm trắng tại nhà hiệu quả webtretho

Làn da sáng mịn ngọc ngà làm nên vẻ đẹp hoàn hảo cho người phụ nữ Á Đông. Cũng bởi vậy, các bí quyết làm trắng da thường xuyên được các chị em chia sẻ và quan tâm. Tìm hiểu cách tắm trắng tại nhà hiệu quả webtretho được chia sẻ rộng rãi và mang lại hiệu quả cao.

Tắm sữa tươi

Cách tắm trắng tại nhà hiệu quả webtretho

Cách tắm trắng tại nhà hiệu quả webtretho với phương pháp từ sữa tươi là một công thức khá phổ biến tại Hàn Quốc. Sữa tươi mang nhiều khoáng chất và vitamin giúp làn sáng lớp biểu bì vì vậy nhanh chóng mang lại làn da sáng hồng. Bên cạnh đó, tắm sữa giúp làn da thanh mát và tránh mụn nhọt.

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là giá thành cao. Đồng thời, không dễ dàng để mua được nguồn sữa tươi an toàn và chất lượng.

Nước ép củ đậu

Nếu tắm sữa tươi được xem như cách tắm trắng hiệu quả tại nhà webtretho chi phí cao. Thì làm trắng da với nước ép củ đậu lại là phương pháp giá cả bình dân. Thành phần chính của củ đậu có chứa vitamin B1 và C có tác dụng làm sáng da.

Cách tắm trắng tại nhà hiệu quả webtretho

Cách thực hiện: 1 kg củ đậu rửa sạch sau đó ép lấy nước. Sau đó dùng dung dịch này để ngâm mình. Thực hiện, 2 lần/ tuần để thu được hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, phương pháp này vẫn tồn tại một vài nhược điểm như: thời gian chuẩn bị lâu và tùy theo mùa mới có thể ứng dụng được.

Tắm trắng công nghệ an toàn

Ngay từ những ngày đầu được chia sẻ, cách tắm trắng tại nhà hiệu quả webtretho với công nghệ an toàn luôn thu hút sự quan tâm của các chị em. Công nghệ được các chị em chia sẻ cũng như bình chọn nhiều nhất chính là công nghệ tắm trắng Pháp Whitening Jolene. Tuy không áp dụng tại nhà nhưng công nghệ này thực sự là bước đột phá cho làn da trắng hồng.

Cách tắm trắng tại nhà hiệu quả webtretho

Với ưu điểm làm trắng da từ sâu bên trong mang lại độ sáng hồng dài lâu, Whitening Jolene được đánh giá cao. Ngoài tác dụng tắm trắng an toàn, Whitening Jolene còn tích hợp nhiều ưu điểm thông minh như: chống nắng, ngăn ngừa hình thành mụn và bảo vệ da hoàn hảo. Bên cạnh công nghệ được đánh giá cao thì địa chỉ tắm trắng uy tín cũng được các chị em quan tâm. Dẫn đầu vầ lượt commnent cũng như like trên topic, thẩm mỹ viện Ý Lan trở thành địa chỉ tắm trắng uy tín, chất lượng cao hiện nay.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu