Loading...

Cách massage làm giảm mỡ bụng

Kỹ thuật massage mang lại rất nhiều hiệu quả trong cuộc sống. Một trong những hiệu quả nổi bật đó chính là khả năng giảm mỡ bụng nhanh chóng. Phương pháp này thu hút các chị em bởi hiệu quả cũng như cách massage làm giảm mỡ bụng khá dễ dàng. Hãy khám phá các phương pháp massage giảm mỡ hiệu quả hiện nay đang được các chị em yêu thích.

Massage với muối biển

Cách massage làm giảm mỡ bụng với muối biển được đánh giá cao bởi hiệu quả cũng như độ an toàn. Trong phương pháp này, muối biển được xem như chất dẫn truyền hỗ trợ cho quá trình giảm mỡ nhanh chóng. Ngoài ra, muối biển còn giúp giảm rạn da và làm lành các vết nứt trên da một cách tự nhiên nhất.

Cách massage làm giảm mỡ bụng

Cách thực hiện: massage vùng bụng nhẹ nhàng với muối biển đã được rang nóng. Lưu ý, muối rang đến nhiệt độ phù hợp để tránh làm tổn thương da. Nên thực hiện 2 lần/ ngày vào lúc trước khi đi ngủ và sau khi thức dậy để đạt được hiệu quả cao nhất.

Massage với ngải cứu

Tương tự như muối biển, cách massage làm giảm mỡ bụng với ngải cứu mang lại hiệu quả rất cao. Ngải cứu có tác dụng kích thích lưu thông máu giúp đẩy nhanh quá trình giảm mỡ  nhanh chóng. Bên cạnh đó, ngải cứu còn giúp da căng mịn và giảm hiện tượng chùng nhão da.

Cách massage làm giảm mỡ bụng

Cách thực hiện: Rang ngải cứu nóng sau đo quấn vào một chiếc khăn. Kết hợp massage và chườm ngải cứu đều tay. Thực hiện trong 15’ cho đến khi ngải cứu nguội hẳn. Không chỉ giảm mỡ mà còn có tác dụng làm săn da nên phương pháp này rất được các chị em ưa chuộng. Áp dụng phương pháp này các chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi có được vòng 2 săn chắc sau khi loại được lượng mỡ thừa như ý muốn.

Massage với rượu gừng

Là một trong những cách massage làm giảm mỡ bụng được yêu thích ngay từ những ngày đầu xuất hiện trên diễn đàn. Cách massage làm giảm mỡ bụng với rượu gừng có ưu điểm là giảm mỡ bụng nhanh nên rất được ưa chuộng.

Cách massage làm giảm mỡ bụng

Cách thực hiện: 200gr gừng tươi giã nhỏ ngâm trong 0.5l rượu nếp. Ngâm trong 1 tháng là có thể sử dụng được. Nên thực hiện đều đặn 3 lần/ tuần để thu được hiệu quả như ý muốn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu