Loading...

Cách làm trắng da webtretho

Ngày nay, tham gia các diễn đàn để tìm hiểu các phương pháp làm đẹp đã trở nên quen thuộc với các chị em. Cách làm trắng da webtretho là một trong những công thức làm đẹp luôn được chị em quan tâm. Nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn không tỳ vết với các công thức tắm trắng từ webtretho.

Công nghệ tắm trắng Whitening Jolene

Đây là một trong những cách làm trắng da webtretho được chia sẻ nhiều nhất và luôn thu hút sự quan tâm của các chị em trong diễn đàn. Phần lớn các chị em đã sử dụng công nghệ tắm trắng Whitening Jolene đều hài lòng với kết quả thu được. Làn da trắng hồng và mềm mại chỉ sau một liệu trình thực sự chinh phục phái đẹp.

Cách làm trắng da webtretho

Ưu điểm vượt trội của công nghệ này đó là hiệu quả tắm trắng tức thì ngay sau một liệu trình nhưng kết quả được duy trì dài lâu. Đặc biệt, trong thời tiết hanh khô, tắm trắng Whitening Jolene còn giúp làn da duy trì độ ẩm hiệu quả. Chính vì vậy cách tắm trắng này luôn thu hút các chị em ngay từ những ngày đầu xuất hiện.

Trắng da với khoai tây

Cách làm trắng da webtretho với khoai tây là một trong những bí quyết tắm trắng từ phương Tây đã được phụ nữ Việt Nam áp dụng thành công. Thành phần của khoai tây giàu protein với hàm lượng lysine và trytophan có tác dụng làm trắng da một cách tự nhiên.

Cách làm trắng da webtretho

Cách tắm trắng này rất được yêu thích bởi giá thành thấp và dễ thực hiện. Cách thực hiện như sau: 200gr khoai tây tươi, rửa sạch, gọt vỏ. Sau đó nghiền thật nhuyễn, ủ hỗn hợp này lên da trong 20’ sau khi tắm xong. Thực hiện 2 lần/ tuần để thu được hiệu quả như ý muốn.

Tinh dầu thiên nhiên

Một trong những cách làm trắng da webtretho được chị em chia sẻ rộng rãi đó là phương pháp massage với tinh dầu. Quá trình massage tinh dầu thiên nhiên mang lại hai tác dụng: dưỡng trắng da và mang lại tinh thần sảng khoái.

Cách làm trắng da webtretho

Tuy nhược điểm của phưng pháp này là hiệu quả tắm trắng khá lâu nhưng vẫn được chị em yêu thích. Bởi tác dụng mang lại tinh thần thoải sau một ngày làm việc căng thẳng. Bạn có thể massage hàng ngày với mùi hương tinh dầu yêu thích để mang lại hiệu quả cao.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu