Loading...

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả sau sinh

Vóc dáng thon gọn sau khi sinh là mơ ước của hàng triệu chị em phụ nữ. Trên thực tế, khá dễ dàng để tìm thấy các phương pháp được chia sẻ trên các diễn đàn. Nhưng lựa chọn cách giảm mỡ bụng hiệu quả sau sinh và phù hợp với bản thân thực sự là bài toán khó đối với các chị em. Thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ phân tích ưu nhược điểm của các phương pháp giảm mỡ sau khi sinh hiện nay.

Uống thuốc

Không khó để tìm thấy các loại thuốc giảm cân được chào bán trên mạng xã hội. Với nhưng lời quảng cáo tuyệt với khiến nhiều chị em không ngần ngại rút ví để sở hữu những loại thuốc thần kỳ này. Thậm chí rất nhiều chị em tin rằng đây là cách giảm mỡ bụng hiệu quả sau sinh trong thời gian ngắn.

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả sau sinh

Ưu điểm: nhanh chóng giảm cân trong thời gian ngắn, không phải kiêng khem nhiều khi uống thuốc.

Nhược điểm: ngừng uống thuốc cân nặng không được duy trì. Đồng thời một số thành phần trong thuốc có thể ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.

Tập thể dục

Đây cũng là một trong những phương pháp được các chị em áp dụng. Các bài tập liên quan đến cơ bụng như: đi bộ, lắc vòng, khiêu vũ… được khuyên là nên sử dụng. Các chị em tin rằng vận động là một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả sau sinh. Cùng khám phá ưu nhược điểm từ các phương pháp này.

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả sau sinh

Ưu điểm: loại bỏ lượng mỡ thừa và làm săn chắc cơ thể

Nhược điểm: Không phù hợp với các chị em không có nhiều thời gian. Hiệu quả giảm mỡ không mang lại như mong muốn.

Giảm mỡ công nghệ cao

Trên thực tế, tại các nước phát triển, giảm mỡ sau khi sinh bằng công nghệ đã được áp dụng từ lâu. Các công nghệ đã được kiểm định gồm có: công nghệ I – Lipo và ELS 20. Áp dụng kỹ thuật giảm béo bằng ánh sáng sinh học cho phép giảm chính xác lượng mỡ như mong muốn đồng thời không gây ảnh hưởng đến quá trình cho con bú.

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả sau sinh

Bởi vậy, công nghệ này được đánh giá là cách giảm mỡ bụng hiệu quả sau sinh đã được kiểm định chất lượng. Tại Việt Nam, khách hàng có thể đến thẩm mỹ viện Ý Lan để được tư vấn và áp dụng phương pháp này.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu