Loading...

Cách giảm mỡ bụng dưới bằng muối rang

Là một trong những phương pháp giảm mỡ được lưu truyền trong dân gian, cách giảm mỡ bụng dưới bằng muối rang rất thu hút chị em. Với ưu điểm lành tính và dễ thực hiện, phương pháp này luôn được đón nhận và yêu thích. Tìm hiểu cách thực hiện các phương pháp giảm mỡ bằng muối dễ thực hiện tại nhà.

Muối rang chườm ngải cứu

Cách giảm mỡ bụng dưới bằng muối rang

Nếu mong muốn giảm mỡ bụng thành công mà không bị rạn da hay chùng nhão thì đừng bỏ qua cách giảm mỡ bụng dưới bằng muối rang nhé. Đây là cách giảm mỡ bụng dưới được lưu truyền từ lâu trong dân gian bởi hiệu quả giảm mỡ cũng như làn săn chắc da. Muối rang đóng vai trò như một chất dẫn truyền kích thích đốt cháy kalo trong khi đó ngải cứu hỗ trợ làm săn chắc vùng da giảm mỡ.

Cách thực hiện: 200gr ngải cứu rang nóng sau đó cho thêm muối rang. Ủ ngải cứu vào một chiếc khăn mỏng sau đó nhẹ nhàng chườm lên vùng. Chườm trong khoảng 20’ cho đến khi khăn nguội hẳn. Lưu ý nhiệt độ phù hợp để trành làm tổn thương da.

Muối rang và gừng

Cách giảm mỡ bụng dưới bằng muối rang

Nếu không có thời gian để chuẩn bị ngải cứu, bạn vẫn hoàn toàn có thể áp dụng cách giảm mỡ bụng dưới bằng muối rang. Nguyên liệu được thay thế chính là gừng tươi, theo Y học cổ truyền gừng tươi có nhiều tác dụng kích thích lưu thông nhanh chóng. Vì vậy tăng cường hiệu quả giảm mỡ như ý muốn. Đây là phương pháp đặc biệt được yêu thích vào mùa đông bởi còn có công dụng làm ấm cơ thể.

Cách thực hiện: rang muối nóng sau đó cho thêm vài lát gừng tươi. Ủ vào 1 chiếc khăn mỏng và chườm lên bụng. Thực hiện trong khoảng 30’ và áp dụng 2 lần/ tuần. Kiên nhẫn thực hiện bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả đạt được.

Một số lưu ý khi giảm béo bằng muối rang để tăng cường hiệu quả

Để tăng cường hiệu quả khi áp dụng cách giảm mỡ bụng dưới bằng muối rang, bạn nên lưu ý một số điểm sau đây:

- Cần kiên nhẫn áp dụng phương pháp này để đạt hiệu quả như ý muốn.

- Kết hợp tập thể dục để hỗ trợ hiệu quả cao.

- Lưu ý chế độ dunh dưỡng. Hạn chế đồ ăn ngọt, chất béo và tăng cường chất xơ.

- Sử dụng muối biển để nâng cao hiệu quả như mong muốn

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu