Loading...

Cách giảm béo bụng cho phụ nữ sau khi sinh con

Vòng bụng ngấn mỡ và thân hình sồ sề sau khi sinh là thủ phạm khiến chị em mất tự tin trong cuộc sống và trong mắt bạn đời. Giới thiệu một số cách giảm béo bụng cho phụ nữ sau khi sinh con sẽ giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng mượt mà cùng sự tự tin vào bản thân. Tìm hiểu phương pháp phù hợp với bản thân để thu được kết quả cao nhất.

Chế độ dinh dưỡng

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, việc không kiểm soát chế độ ăn uống một cách chặt chẽ chính là nguyên nhân khiến gia tăng số đo vòng 2 sau khi sinh. Bởi vậy, một trong những cách giảm béo bụng cho phụ nữ sau khi sinh con mà các chị em nên áp dung ngay đó là duy trì chế độ ăn uống khoa học.

Cách giảm béo bụng cho phụ nữ sau khi sinh con

Chia nhỏ nhiều bữa ăn trong ngày, tăng cường rau xanh và hạn chế đồ ngọt cũng như dầu mỡ để nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Bên cạnh đó, hạn chế tình trạng ăn vặt và ăn sau 9h tối. Phương pháp này không chỉ là trợ thủ đắc lực cho vòng eo thon mượt mà còn giúp chị em duy trì thói quen ăn uống khoa học và lành mạnh.

Tăng cường tập luyện

Đốt cháy kalo là một trong những cách giảm béo bụng cho phụ nữ sau khi sinh con rất hiệu quả. Vì vậy, sau khi sinh các chị em nên áp dụng các bài tập nhẹ nhàng sau đó tăng dần cường độ tập luyện để thu được hiệu quả như ý muốn.

Cách giảm béo bụng cho phụ nữ sau khi sinh con

Các bài tập được khuyên nên áp dụng như: đi bộ, khiêu vũ, đạp xe, yoga… phù hợp với phụ nữ sau khi sinh. Lưu ý, nên tập với cường độ nhẹ nhàng để cơ thể dần thích nghi.

Công nghệ giảm béo thông minh

Bên cạnh các phương pháp thông thường, giảm béo bằng công nghệ đang là một trong những xu hướng hot mang lại hiệu quả cao. Các công nghệ I – Lipo, ELS 20 giảm béo không cần phẫu thuật nên an toàn với các mẹ sau khi sinh.

Cách giảm béo bụng cho phụ nữ sau khi sinh con

Bên cạnh đó, công nghệ này sử dụng ánh sáng sinh học giúp giảm béo chính xác theo nhu cầu. Đây cũng là cách giảm béo bụng cho phụ nữ sau khi sinh con hiện đang được yêu thích tại các nước đang phát triển bởi hiệu quả và độ an toàn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu