Loading...

Cách giảm béo bụng cho đàn ông

Làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người không riêng gì phái đẹp. Ngay cả các đấng mày râu cũng luôn mong muốn mình được sở hữu một thân hình săn chắc, lý tưởng nhất. Vì vậy, các cách giảm béo bụng cho đàn ông luôn được nam giới đặc biệt quan tâm.

Cách giảm béo bụng cho đàn ông

Tập tạ

Tập tạ là cách giảm béo bụng cho đàn ông rất được ưa chuộng. Hàng ngày, bạn nên dành khoảng 30 phút để tập luyện với tạ. Quá trình nâng lên nâng xuống sẽ giúp cho cơ bắp, cơ tay trở nên linh hoạt, đánh tan vùng mỡ thừa ở bụng, giúp bụng săn chắc hơn. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý lựa chọn cân nặng quả tạ cho phù hợp với trọng lượng cơ thể để tránh làm tổn hại tới sức khỏe.

Cách giảm béo bụng cho đàn ông

'

Bài tập gập bụng

Bạn thực hiện bài tập gập bụng như sau để có kết quả giảm mỡ tốt nhất nhé! Đầu tiên, bạn nằm ngửa trên mặt đất, hơi cong gối lên và chân đặt thẳng trên mặt đất. Sau đó, đặt tay phía sau đầu, cùi chỏ hướng ra ngoài.Tiếp theo, bạn hít vào, thở ra một cách nhẹ nhàng rồi nâng người lên khỏi mặt đất, đưa ngực về phía đầu gối càng gần càng tốt, giữ trong vài giây, sau đó hạ mình trở về tư thế ban đầu. Bạn nên tập 3 lần một ngày, mỗi lần 10 – 20 cái để đánh tan mỡ bụng.

Cách giảm béo bụng cho đàn ông

Hít xà đơn

Hít xà đơn sẽ kích thích cơ bắp tay, bắp chân và cơ bụng hoạt động, từ từ làm tan vùng mỡ bụng, giảm béo hiệu quả. Bạn thực hiện hít xà từ 20 đến 30 cái trong một ngày là thích hợp.

Cách giảm béo bụng cho đàn ông

Công nghệ giảm béo I – Lipo

Các phương pháp nêu trên chỉ có tác dụng tăng cường sức khỏe mà không có khả năng giảm béo hiệu quả. Vì vậy, cách giảm béo bụng cho đàn ông theo đúng ý muốn người dùng, bạn nên sử dụng công nghệ giảm béo I – Lipo. Laser công suất thấp có trong công nghệ I – Lipo sẽ giúp phân hủy mỡ thành các acid tự do và từ từ được đào thải ra bên ngoài qua màng tế bào. Bên cạnh đó, massage áp lực tâm kích thích quá trình sản sinh collagen giúp săn chắc vùng bụng. I – lipo là công nghệ giảm béo chất lượng hiện nay, mang lại kết quả giảm béo bụng hoàn hảo vượt trội.

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công công nghệ giảm béo I – Lipo vào trong điều trị, giúp giảm béo thành công cho hàng triệu chị em phụ nữ.

Thông tin được cung cấp bởi: 

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333 

Lên đầu