Loading...

Cách giảm béo bụng bằng gừng tươi

Liệu pháp cách giảm béo bụng bằng gừng tươi hiện đang được các chị em yêu thích bởi ưu diểm hiệu quả nhanh, chi phí thấp và an toàn. Trên thực tế có rất nhiều phương pháp giảm béo bụng từ gừng tươi. Nghiên cứu và áp dụng phương pháp phù hợp dưới đây để nhanh chóng sở hữu vòng eo thon thả như ý muốn nhé.

Trà gừng

Cách giảm béo bụng bằng gừng tươi

Cách giảm béo bụng bằng gừng tươi với phương pháp uống trà gừng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, thành phần của trà gừng có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa từ đó tăng cường đốt cháy kalo một cách tự nhiên và nhanh chóng. Không những thế, phương pháp này còn rất thích hợp với những người huyết áp thấp đang có nhu cầu giảm cân.

Cách thực hiện: gừng tươi đập nhỏ hãm với nước sôi, uống mỗi ngày một cốc. Có thể cho thêm đường hoặc cam thảo cho dễ uống.

Xông hơi gừng tươi

Cách giảm béo bụng bằng gừng tươi

Giảm béo bằng liệu pháp xông hơi đã trở thành phương pháp rất quen thuộc. Bởi những ưu điểm vượt trội từ phương pháp này, ngoài khả năng giảm béo một cách tự nhiên. Thì cách giảm béo bụng bằng gừng tươi xông hơi còn tăng cường lưu thông khí huyết, kích thích tuần hoàn máu và làm săn chắc cơ thể. Đây là phương pháp giảm béo đặc biệt được yêu thích vào mùa đông tại Nhật Bản.

Cách thực hiện: 200gr gừng tươi rửa sạch và đập nhỏ. Đung sôi với nước, sau đó xông hơi. Lưu ý: thời gian xông hơi tối đa 15’ để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Massge chanh gừng

Cách giảm béo bụng bằng gừng tươi

Áp dụng kỹ thuật massage với chanh gừng cũng là một trong những cách giảm béo bụng bằng gừng tươi được đánh giá cao. Bởi gừng tươi giúp kích thích quá trình lưu thông và đốt cháy kalo giúp giảm mỡ nhanh chóng. Trong khi đó chanh tươi đóng vai trò như một chất dẫn truyền tăng hiệu quả giảm mỡ tự nhiên. Phương pháp này đặc biệt thích hợp với những người muốn áp dụng phương pháp tự nhiên cho quá trình giảm béo.

Cách thực hiện: 30 gr gừng tươi và 1 quả chanh tươi. Gừng tươi rửa sạch sau đó giã nhỏ, cho thêm nước cốt chanh. Nhẹ nhàng massage vùng bụng với hỗn hợp này trong 15’. Thực hiện 2 lần/ tuần để thu được kết quả như mong muốn.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333 


Lên đầu