Loading...

Cách điều trị nám và tàn nhang

Nám và tàn nhang luôn là nỗi ám ảnh của phái đẹp. Trước đây, để loại bỏ nỗi muộn phiền này thường mất rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Nhưng giờ đây bạn đã loại bỏ được 2 kẻ thù đáng ghét này chỉ với 1 công nghệ duy nhất: YAG Q Switch.

Cơ chế hoạt động

Được đặc chế với 2 công dụng thông minh chỉ trong 1 công nghệ duy nhất, YAG Q Switch giải quyết nám và tàn nhang một cách nhanh chóng. Cách điều trị nám và tàn nhang thông minh đạt hiệu quả cao nhờ sử dụng bước sóng ánh sáng sinh học YAG.

Bước sóng YAG mang 2 tác dụng: điều trị sạch sâu và tái tạo làn da sáng khỏe từ đó ngăn chặn hình thành nám và tàn nhang một cách hiệu quả cao.

Cách điều trị nám và tàn nhang

Cơ chế hoạt động của công nghệ này là sự kết hợp linh động bước sóng ngắn và bước sóng sâu mang lại hiệu quả nhanh chóng. Cách điều trị nám và tàn nhang tuyệt vời này đã nhận được đánh giá cao từ FDA.

Bước sóng công suất cao: được điều chỉnh đến nhiệt độ 1200mj, bước sóng mang năng lượng công suất cao chiếu trực tiếp vào vùng da điều trị. Xuyên sâu đến hạ bì bẻ gẫy các liên kết melamin rắn chắc nhất. Sau đó nhẹ nhàng chuyển hóa chúng ra ngoài cơ thể.

Bước sóng công suất thấp: được điều chỉnh phù hợp với cấu trúc làn da. Năng lượng YAG ở tầm thấp sẽ tác động lên trung bì, kích thích da sản sinh collagen tự nhiên. Lớp collagen tự nhiên sẽ duy trì độ mềm mại cho làn da và ngăn chặn sự hình thành trở lại của nám và tàn nhang.

Hiệu quả vượt trội từ công nghệ thông minh

Cách điều trị nám và tàn nhang

Cách điều trị nám và tàn nhang với công nghệ YAG Q Switch mang lại nhiều hiệu quả cho làn da. Sự hiệu quả tuyệt vời đến từ công nghệ khiến các chị em luôn hài lòng khi thực hiện dịch vụ.

  • Xóa sạch các vết tàn nhang và nám
  • Không làm tổn thương da
  • Tái tạo làn da săn chắc và khỏe mạnh
  • Chỉ với 1 liệu trình duy nhất
Hiện nay, tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là địa chỉ thẩm mỹ sở hữu độc quyền cách điều trị nám và tàn nhang YAG Q Switch thông minh này. Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ và công nhận về hiệu quả mà YAG Q Switch mang lại.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333

Lên đầu