Loading...

Cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất

Cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất luôn được các chị em kiếm tìm để nhanh chóng lấy lại sự tự tin. Cùng tìm hiểu phương pháp trị tàn nhang hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao.

Ý kiến chuyên gia Da liễu

Theo ông Robert Brown – Chuyên gia Da liễu đến từ Anh cho rằng: “ Ngày nay, dưới tác động của nhiều yếu tố như: môi trường, chế độ dinh dưỡng, sử dụng thuốc chữa bệnh… làn da dễ bị tổn thương và dễ hình thành tàn nhang. Trên thực tế, cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất phải đáp ứng được 3 yếu tố: điều trị tàn nhang hiệu quả, có tác dụng tái tạo làn da và ngăn ngừa hình thành melamin gây tàn nhang lâu dài.”

Cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất

Cũng theo chuyên gia, hiện nay duy nhất công nghệ trị tàn nhang YAG Q Swicth đáp ứng được các yêu cầu khắt khe này. Vì vậy, công nghệ xóa tàn nhang này được đánh giá là cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất 2014. Đây cũng là công nghệ đang phổ biến tại các nước Châu Âu và các nước đang phát triển.

Công nghệ trị tàn nhang YAG Q Switch

Ứng dụng công nghệ ánh sáng thông minh Yag vào công nghệ xóa xăm tiên tiến. Bước sóng ánh sáng đạt năng lượng 1200mj đi sâu vào lớp biểu bì nhẹ nhàng phá hủy liên kết melamin gây tàn nhang trên da mà không hề làm tổn thương da.

Cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất

Sau đó, các phân tử này nhẹ nhàng được đưa ra ngoài theo hệ bạch huyết. Sử dụng sóng ánh sáng vào quá trình điều trị giúp hạn chế tối đa thương tổn trên da đồng thời tăng hiệu quả điều trị. Vì vậy công nghệ Yag Q Switch được đánh giá là cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất hiện nay.

Hiệu quả điều trị tàn nhang từ Yag Q Switch

Cách chữa tàn nhang hiệu quả nhất

Được giới chuyên môn đánh giá cao về hiệu quả điều trị, công nghệ trị tàn nhang YAG Q Switch mang lại những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp thông thường không có được. Sau đây là một ưu điểm của công nghệ Yag Q Switch:

  • Trị sạch nám hiệu quả cao
  • Không làm tổn thương da
  • Có tác dụng tái tạo da mềm mại và mịn màng
  • Tàn nhang không tái phát trở lại
  • Giảm thiểu hình thành sắc tố melamin

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu