Loading...

Bí quyết điều trị nám tàn nhang

Ngày nay, tàn nhang và nám không còn là vấn đề của tổi trung niên bởi tốc độ lão hóa ngày càng cao. Hiện nay, điều trị tàn nhang kết hợp với điều trị nám chỉ với một công thức duy nhất đã được áp dụng thành công. Đó chính là công nghệ Yag Q Switch bí quyết điều trị nám tàn nhang đã được FDA chứng nhận.

Nguyên nhân hình thành tàn nhang

Để nắm được bí quyết điều trị nám tàn nhang mang lại hiệu quả cao, cần hiểu rõ nguyên nhân hình thành tàn nhang như thế nào. Tàn nhang được hình thành bởi sự phát triển mạnh mẽ của melamin trong da. Nếu không chữa trị tàn nhang kịp thời có thể dẫn đến tình trạng nám da mặt nghiêm trọng.

Bí quyết điều trị nám tàn nhang

Có nhiều yếu tố tác động động đến quá trình hình thành tàn nhang như: di truyền, sử dụng chất kích thích, stress, lạm dụng mỹ phẩm, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời…

Trên thực tế, điều trị tàn nhang hiệu quả phải tác động vào sâu trong da. Đồng thời ngăn ngừa sự hình thành tàn nhang để duy trì hiệu quả lâu dài.

Công thức trị nám tàn nhang hiệu quả

Yag Q Switch đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận hiệu quả. Đây cũng được xem như bí quyết điều trị nám tàn nhang của phụ nữ Châu Âu.

Đạt được hiệu quả trị nám tàn nhang 2 trong 1, công nghệ đã áp dụng ánh sáng sinh học Yag vào quá trình điều trị. Ưu điểm nổi bật của ánh sáng này đó là loại bỏ và khống chế sự hình thành của sắc tố melamin trong da một cách tự nhiên nhất.

Bí quyết điều trị nám tàn nhang

Cơ chế hoạt động:

Năng lượng công suât cao: chùm sáng Yag được điều chỉnh mang công suất cao 1200mj chiếu thẳng trực tiếp lên vùng da điều trị. Bước sóng mang năng lượng cao sẽ tác động vào lớp hạ bì phá vỡ liên kết melamin gây tàn nhang một cách hiệu quả.

Yag Q Switch bước sóng ngắn: bước sóng ngắn kích thích lớp trung bì sản sinh mạng lưới collagen tự nhiên. Mạng lưới này giúp tái cấu trúc da duy trì vẻ sáng mịn cũng như ngăn chặn hình thành liên kết gây tàn nhang lâu dài.

Hiện tại, thẩm mỹ viện Ý Lan là cơ sở thẩm mỹ duy nhất sở hữu độc quyền bí quyết điều trị nám tàn nhang. Phần lớn khách hàng sử dụng dịch vụ này đều hài lòng với kết quả đạt được.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0988 363 333


Lên đầu