Xóa xăm lông mày bằng laser

Hỏi: Trước đây lông mày của tôi nhạt màu và thưa thớt, tôi có thực hiện phun xăm lông mày nhưng không được như ý muốn, giờ đây tôi muốn xóa xăm lông mày bằng laser, xin cho hỏi phương pháp này thực hiện như thế nào và có hiệu quả không, xin cảm ơn. (Anh Lê Hiếu, 36 tuổi, Hải Phòng).

c diem

Trả lời:

Thẩm mỹ viện Ý Lan cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chúng tôi, trước tiên để trả lời câu hỏi xóa xăm lông mày bằng laser của bạn, chúng tôi xin được giới thiệu đôi chút về xóa xăm để bạn hình dung rõ hơn về xóa xăm nhé.

Xóa xăm lông mày bằng laser có 2 hình thức đó là:

Xóa xăm lông mày  bằng laser:

Đây là phương pháp xóa xăm kiểu cũ, được thực hiện bằng việc xử lý làm mờ màu mực của hình xăm bằng các bước sóng đơn giản, phá hủy cấu trúc của dáng lông mày, sau khi bắn ánh sáng như thế dáng lông mày sẽ dần nhạt màu

Hạn chế của phương pháp này đó là hình dáng và kiểu dáng lông mày chỉ bị làm mờ không thẩm mỹ, đậm nhạt không hợp lý. Hơn nữa xóa xăm lông mày bằng laser  lại gây tổn thương lâu cho chủ nhân, sẹo có thể bị béo dài.

Xóa xăm lông mày bằng YAG Q Swicth.

Phương pháp này thật sự rất hữu ích cho những người muốn xóa đi dáng lông mày cũ và thay bằng 1 kiểu dáng mới, bởi nó có những ưu điểm sau:

–       Nhanh chóng, đơn giản

–       Không tổn thương sâu

–       Không đau, không để lại sẹo

xóa xăm lông mày bằng laser

Hoạt động dưới sự kết hợp của 2 cơ chế ánh sáng và những bước sóng sinh học : Công nghệ này sử dụng bước sóng năng lượng đi sâu vào trong lớp biểu bì và phá vỡ liên kết màu mực. Sau đó, sóng ánh sáng hấp thụ liên kết đã bị phá vỡ và nhẹ nhàng đưa chúng ra ngoài cơ thể.

Kiểu dáng lông mày cùng màu mực không ưng ý sẽ được làm mờ dần và hết hẳn dưới tác động của ánh sáng sinh học thân thiện với da, chỉ tác động và phá hủy liên kết màu mực chứ không làm tổn thương da.

Đây là phương pháp xóa xăm lông mày mới có thể thay thế phương pháp xóa xăm lông mày bằng laser kiểu cũ, mang lại hiệu quả mỹ mãn cho khách hàng, giúp bạn tự tin và yên tâm với sự thay đổi của mình mà không lo bất kỳ phản ứng phụ nào có thể xảy ra.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc:

 

 

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.