Xóa tàn nhang trên mặt

Trên thực tế, thời gian điều trị mất nhiều thời gian là một trong những nhược điểm khiến chị em bỏ dở quá trình chữa tàn nhang. Vậy có phương pháp xóa tàn nhang trên mặt nào mang lại hiệu quả điều trị cao chỉ sau một lần điều trị hay không? Lắng nghe ý kiến chuyên gia để nhanh chóng tìm ra phương pháp điều trị tàn nhang nhanh chóng và hiệu quả.

Công nghệ điều trị tàn nhang

Với đặc điểm làn da nhạy cảm, da mặt khá mỏng và dễ bị tổn thương. Vì thế khi thực hiện xóa tàn nhang trên mặt phải hết sức lưu ý về công nghệ điều trị, Các công nghệ thông thường điều trị tàn nhang thường áp dụng phương pháp đốt gây tổn thương da nghiêm trọng.

xóa tàn nhang trên mặt

Khắc phục những nhược điểm của các phương pháp thông thường, công nghệ điều trị tàn nhang Yag Q Switch đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm đánh giá cao về hiệu quả điều trị tàn nhang. Yag Q Switch áp dụng sóng ánh sáng để điều trị giúp rút ngắn thời gian điều trị nhanh chóng.

Cơ chế trị tàn nhang thông minh

Các phương pháp xóa tàn nhang trên mặt trước đây thường mất nhiều thời gian điều trị cũng như hồi phục tổn thương da. Thì Yag Q Switch luôn được phái đẹp yêu thích vì sự tác động nhẹ nhàng lên da. Cơ chế hoạt động của công nghệ thông minh:

xóa tàn nhang trên mặt

Ánh sánh Yag được các chuyên viên điều chỉnh tần số phù hợp với cấu trúc da cũng như tình trạng tàn nhang của khách hàng. Sóng ánh sáng tác động trực tiếp lên lớp hạ bì và nhanh chóng bẻ gẫy các liên kết sắc tố. Các liên kết này bị phân hủy thành các hạt nhỏ li ti sau đó được đưa ra ngoài theo đường ánh sáng.

Quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và không đau rát bởi không hề tác động da kéo vào làn da. Cũng bởi vậy mà thời gina hồi phục sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều.

Những lưu ý từ chuyên gia

xóa tàn nhang trên mặt

Bên cạnh công nghệ xóa tàn nhang trên mặt Yag Q Switch mang lại hiệu quả vượt trội. Các chuyên gia Da liễu cũng đưa ra những lời khuyên giúp khách hàng đạt hiệu quả xóa xăm như mong muốn:

  • Tìm hiểu về địa chỉ điều trị tàn nhang. Nên lựa chọn những cơ sở uy tín với thương hiệu đã được khẳng định.
  • Tham khảo ý kiến chuyên viên trước khi áp dụng điều trị
  • Tuyệt đối tuân thủ theo những hướng dẫn của chuyên gia sau khi kết thúc quá trình điều trị.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.