Xóa hình xăm ở nhà

Hiện nay, trong dân gian lưu truyền rất nhiều các biện pháp xóa hình xăm ở nhà hiệu quả, được đông đảo mọi người sử dụng. Tuy nhiên, những phương pháp này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường mà bạn ít khi nghĩ tới.

Xóa hình xăm ở nhà

Muối

Muối là một trong những cách xóa hình xăm ở nhà được sử dụng phổ biến trong cuộc sống.

Nguyên liệu: Muối, khăn bông

Cách làm: Bạn cho muối vào nước, hòa đặc. Tiếp theo, bạn dùng khăn bông thấm đều nước muối rồi trà sát lên vùng da của mình. Sau khoảng 1 tiếng, bạn rửa sạch lại lần nữa bằng nước muối và băng lại bằng miếng gạc vô trùng. Bạn thực hiện phương pháp này hàng ngày để có thể làm mờ vết xăm một cách nhanh nhất.

Xóa hình xăm ở nhà

Chanh

Trong chanh chứa một hàm lượng lớn axit, có khả năng lấy màu mực xăm nhanh chóng. Đầu tiên, bạn làm sạch da vùng có hình xăm. Sau đó, bạn cắt đôi quả chanh rồi tiến hành chà sát lên toàn bộ hình xăm. Axit có trong chanh sẽ hấp thụ mực xăm, làm nhạt màu mực xăm sau mỗi lần thực hiện.

Xóa hình xăm ở nhà

Tiềm ẩn những nguy cơ khó lường

Các phương pháp xóa hình xăm ở nhà luôn tiềm ẩn những hậu quả kết sức nguy hiểm. Việc chà sát mạnh muối hay chanh vào da rất dễ gây tổn thương cho da, làm da bị chầy xước, thậm chí có khả năng bị nhiễm trùng nếu không được vệ sinh sạch sẽ. Nhiều trường hợp nặng hơn, mực xăm không những không xóa hết mà vùng da đấy còn bị biến dạng. Thêm vào đó, phương pháp này còn ảnh hưởng đến sức khỏe khi lúc nào bạn cũng trong trạng thái đau đớn, khó chịu. Chính vì vậy, các chuyên gia đã đưa ra cảnh báo tuyệt đối không nên tự xóa xăm ở nhà.

Xóa hình xăm ở nhà

Hiện nay, công nghệ Yag Q Switch đã ra đời nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu xóa hình xăm trong cuộc sống. Yag Q Switch cho phép xóa hình xăm hoàn hảo, làm mất màu mực xăm nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra, công nghệ này sử dụng chùm ánh sáng Yag thông minh, thân thiện với con người nên an toàn cho da, không gây đau rát cũng như không gây bất cứ tổn thương nào. Bạn có thể hoạt động bình thường ngay sau khi xóa xăm bằng công nghệ Yag Q Switch. Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng độc quyền công nghệ này tại Việt Nam.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.