Xóa hình xăm ở Nha Trang

Từ lâu ngành thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp các tỉnh phía Nam rất phát triển cả về quy mô và chất lượng, Nha Trang cũng là một trong những nơi có nhiều thẩm mỹ viện uy tín, Thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu địa chỉ xóa hình xăm ở Nha Trang an toàn hiệu quả mà bạn có thể quan tâm.

xóa hình xăm ở nha trang

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Là địa chỉ lâu năm trong ngành thẩm mỹ, nơi đây từ lâu đã trở thành địa chỉ uy tín đối với khách hàng các tỉnh phía Nam, đặc biệt là tại Nha Trang. Cơ sở khang trang, dịch vụ đa dạng cùng với đội ngũ chuyên gia phun xăm và trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản Thẩm mỹ viện Ngọc Dung đã trở thành địa chỉ làm đẹp của phái đẹp, đặc biệt là dịch vụ xóa hình xăm bằng laser yag.

xóa hình xăm ở nha trang

Các xung mang năng lượng laser tập trung cao độ và được các sắc tố màu của hình xăm hấp thu. Chính vì thế mà những tế bào, mô lân cận không bị laser làm tổn thương. Sắc tố màu hấp thu laser sẽ bị vỡ ra thành vô số những hạt li ti. Các hạt màu này được hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài và hình xăm sẽ mất. Hiệu quả xóa hình xăm bằng công nghệ laser yag sẽ hiệu quả tuyệt đối. Đây là một trong những địa chỉ  xóa hình xăm ở nha trang uy tín mà bạn nên lựa chọn

Địa chỉ: 41A, Quang Trung, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang

Thẩm mỹ viện Lyzs

Mỹ viện Lyz’s thành lập vào đầu năm 2002 được biết đến với đội ngũ nhân viên đều đã qua các khoá đào tạo về nghiệp vụ, có tay nghề chuyên môn cao kết hợp với dòng mỹ phẩm nổi tiếng toàn thế giới, được nhập khẩu – Dermalogica cùng với sự đầu tư về trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho nhu cầu thẩm mỹ.

Là một trong những địa chỉ lâu năm trong ngành thẩm mỹ phía nam, tại đây có rất nhiều dịch vụ chăm sóc da và làm đẹp dành cho chị em như : Giảm béo, tắm trắng, triệt lông, chăm sóc và làm trẻ hóa da…một trong những dich vụ nổi trội tại đây đó chính là dịch vụ xóa hình xăm ở nha trang  bằng ánh sáng hiệu quả và không để lại sẹo

xóa hình xăm ở nha trang

Tia laser YAG đi xuyên qua da chỉ tác động phân hủy từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia. Laser với bước sóng 1.064nm phù hợp với phân hủy màu mực xăm đen, xanh đen, trong khi bước sóng 532nm phù hợp với phân hủy màu đỏ, 585nm phân hủy màu xanh da trời, 650 nm phân hủy màu xanh lá cây… Các màu mực xăm đen, xanh đen, đỏ tương đối dễ phân hủy (dễ xóa) hơn các màu xanh lá, vàng, xanh da trời….

Dù là hình xăm đa sắc hay đơn sắc cũng sẽ được xóa bỏ, thời gian hồi phục và sẹo cũng sẽ mờ dần theo thời gian.

Địa chỉ: 32, Hùng Vương, Nha Trang

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.