Xóa hình xăm ở Nghệ An

Làm đẹp đã trở thành một trong những nhu cầu không thể thiếu của các chị em phụ nữ. Bên cạnh các dịch vụ làm đẹp, các địa chỉ xóa hình xăm ở Nghệ An uy tín thường xuyên được các chị em chia sẻ. Thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ giới thiệu một số địa chỉ thẩm mỹ xóa xăm uy tín để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Thẩm mỹ viện Mailisa

Nổi tiếng với các dịch vụ phun thêu thẩm mỹ an toàn, thẩm mỹ viện Mailisa đã trở thành địa chỉ làm đẹp được các chị em yêu thích. Xóa xăm không phải là dịch vụ trọng tâm tại Mailisa nhưng chất lượng dịch vụ chất lượng cao đã chinh phục tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ.

Xóa hình xăm ở Nghệ An

Là một trong những địa chỉ xóa hình xăm ở Nghệ An được đánh giá cao. Mailisa thường xuyên cập nhật các công nghệ xóa xăm uy tín để nâng cao chất lượng dịch vụ. Với cam kết xóa xăm vĩnh viễn, không đau rát và không để lại sẹo trên da, khách hàng yên tâm khi thực hiện dịch vụ.

Địa chỉ: 3 Ngư Hải, phường Quang Trung, TP Vinh

Minh Xuân Spa

Với thế mạnh là các dịch vụ chăm sóc da cao cấp, Minh Xuân Spa đã dần khẳng định được thương hiệu trên cả nước. Một trong những dịch vụ được đánh giá cao tại Minh Xuân đó chính là công nghệ xóa xăm tiên tiến. Được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, Minh Xuân mang đến kết quả xóa xăm an toàn và hiệu quả cao.

Xóa hình xăm ở Nghệ An

Được đánh giá là một trong những cơ sở xóa hình xăm ở Nghệ An chất lượng cao, Minh Xuân mang đến dịch vụ xóa xăm an toàn và hiệu quả. Khách hàng sẽ được xóa xăm chỉ với một liệu trình duy nhất. Hiện nay, Minh Xuân đang áp dụng nhiều chương trình ưu đãi tri ân khách hàng.

Địa chỉ: 35 Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh

Thẩm mỹ viện Hường Xô

Mang lại các dịch vụ thẩm mỹ về da và dáng chất lượng cao, thẩm mỹ viện Hường Xô được đánh giá cao về chất lượng. Một trong những dịch vụ thế mạnh được khách hàng đánh giá cao tại Hường Xô là dịch vụ xóa hình xăm an toàn.

Xóa hình xăm ở Nghệ An

Hường Xô khẳng định kết quả xóa xăm hiệu quả, không để lại sẹo đã được các chuyên gia đánh giá cao. Là một trong những địa chỉ xóa hình xăm ở Nghệ An được yêu thích trong nhiều năm qua, thẩm mỹ viện Hường Xô tự hào với chất lượng dịch vụ của mình.

Địa chỉ: 130 Đinh Công Tráng, TP Vinh

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận

  1. E có hình xăm trên bàn tay thì xóa hết được không ạ . Và chi phí thế nào ạ

    • Quản Trị Viên nói:

      Chào bạn Nguyên Hoàng Hà, với hình xăm trên bàn tay của bạn bên mình có thể xóa được nhé. Chi phí xóa hình xăm còn phụ thuộc vào diện tích, màu mực và độ sâu của màu mực khi bám vào da nữa bạn nhé. Bạn vui lòng qua bên mình để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn nhé!