Xóa hình xăm ở Hải Phòng

Hải Phòng được biết đến là nơi có nhiều trung tâm xóa hình xăm chất lượng và an toàn. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin cung cấp một số địa chỉ xóa hình xăm ở Hải Phòng để khách hàng yên tâm chọn lựa.

 

Xóa hình xăm ở Hải Phòng

Trung tâm xóa hình xăm

Trung tâm xóa hình xăm ở Hải Phòng tọa lại ngay trên phường Đông Hải, quận Hải An – một trong những nơi tập trung đông đảo dân cư sinh sống. Tại đây đang sử dụng hai công nghệ vào trong điều trị xóa hình xăm đó chính là máy xóa Laser C02 và máy xóa Laser Yag các bước sóng. Những phương pháp này làm nhạt màu mực xăm tới 90 %, không để lại sẹo và phù hợp với mọi đối tượng điều trị. Không những vậy, trung tâm xóa hình xăm ở Hà Phòng là một trong những địa chỉ thu hút đông đảo cả khách hàng trong và noài nước.

Xóa hình xăm ở Hải Phòng

Hai Phong Tatto

Hai Phong Tatto ứng dụng công nghệ Laser màu Q – Switched Nd Yag vào trong điều trị xóa hình xăm. Với công nghệ xóa hình xăm này, khách hàng sẽ được sở hữu một gương mặt một mày sáng mịn, phục hồi những tổn thương về da do loại mực xóa hình xăm mang lại. Không những vậy, công nghệ này vô cùng anh toàn, không chảy máu và không gây tác dụng phụ sau khi điều trị.

Thẩm mỹ Xuân Hương

Một trong những địa chỉ xóa hình xăm ở Hải Phòng được đông đảo khách hàng ưa chuộng đó chính là thẩm mỹ viện Xuân Hương. Dịch vụ xóa hình xăm đã và đang không ngừng phấn đấu để trở thành lĩnh vực  hoạt động then chốt của thẩm mỹ viện. Bên cạnh đó, thẩm mỹ viện Xuân Hương mời nhiều bác sĩ, chuyên gia giỏi, có nhiều kinh nghiêm nghiệm về lĩnh vực phun xăm, chắc chắc sẽ mang lại sự hài lòng cho người điều trị phun xăm, giúp gương mặt của khách hàng trở nên thanh thoát, quyến rũ hơn.

Xóa hình xăm ở Hải Phòng

Thẩm mỹ viện Hà Kiều

Thẩm mỹ viện Hà Kiều có dịch vụ xóa hình xăm chất lượng và độ an toàn cao. Hà Kiều đã điều trị xóa hình xăm cho rất nhiều người, thậm chí có cả khách hàng ở miền Nam. Xóa hình xăm tại thẩm mỹ vị sử dụng công nghệ, thiết bị hiện đại nên an toàn cho khách hàng, không chảy máu, không để lại sẹo, làn da trở nên mịn màng hơn.

Xóa hình xăm ở Hải Phòng

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng tìm được một địa chỉ phù hợp với mình.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận

  1. duy says:

    mk bị ngã xe ở má được 1 năm oy sẹo thâm đạm như xăm ko biết có thể xóa đucợ ko ak?

    • Quản Trị Viên says:

      Chào bạn Duy, với tình trạng sẹo của bạn bên mình có thể điều trị được bằng công nghệ mới nhất bạn nhé. Bạn vui lòng qua bên mình để được chuyên viên tư vấn cụ thể hơn nhé!