Xóa hình xăm ở Cần Thơ

Những địa chỉ xóa hình xăm ở Cần Thơ uy tín luôn nhận được sự quan tâm từ khách hàng. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu một số địa chỉ xóa xăm uy tín tại thành phố Cần Thơ để khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Trung tâm thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Được đánh giá là một trong nhữn địa chỉ xóa hình xăm ở Cần Thơ uy tín và chất lượng. Thẩm mỹ viện Ngọc Hường mang đến dịch vụ xóa xăm chuyên nghiệp và hiệu quả cao. Các phương pháp xóa xăm của Ngọc Hường đảm bảo không gây tổn thương và đau rát da cho khách hàng.

Xóa hình xăm ở Cần Thơ

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, thẩm mỹ Ngọc Hường thường xuyên cập nhật các công nghệ xóa xăm hàng đầu để làm hài lòng khách hàng. Các chuyên viên sẽ áp dụng quy trình xóa xăm an toàn và khép kín để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh, xóa xăm đã trở thành thương hiệu, Ngọc Hường hiện đang tập trung phát triển nhiều dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng và phong phú của khách hàng.

Địa chỉ: 181 Lý Tự Trọng, phường An Cư, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Dáng Việt

Nổi tiếng với các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, trung tâm thẩm mỹ Dáng Việt còn mang đến dịch vụ xóa xăm được đánh giá cao. Tiên phong trong việc ứng dụng ánh sáng vào việc xóa xăm an toàn, Dáng Việt đã được công nhận là một trong những cơ sở xóa hình xăm ở Cần Thơ chất lượng cao.

Xóa hình xăm ở Cần Thơ

Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu cho Dáng Việt đó chính là: công nghệ xóa xăm an toàn, tay nghề chuyên viên giàu kinh nghiệm. Phần lớn khách hàng thực hiện xóa xăm tại Dáng Việt đều rất hài lòng và có phản hồi tích cực.

Địa chỉ: 5F, đường 30/4, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Thẩm mỹ viện Bích Sơn

Quy mô hoạt động nhỏ nhưng thẩm mỹ viện Bích Sơn vẫn luôn được đánh giá cao về hiệu quả điều trị và thái độ phục vụ. Xóa xăm là một trong những dịch vụ thế mạnh của Bích Sơn. Với ưu điểm là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Bích Sơn dễ dàng khắc phục những trường hợp xóa xăm của khách hàng.

Xóa hình xăm ở Cần Thơ

Là một trong những địa chỉ xóa hình xăm ở Cần Thơ uy tín, Bích Sơn nhận được sự yêu thích của khách hàng. Nhằm mang lại kết quả tốt hơn nữa, Bích Sơn liên tục giao lưu công nghệ và tổ chức hội thảo nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên.

Địa chỉ: 96A, Lý Tự Trọng, phường Ninh Kiều, TP Cần Thơ

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận

  1. Em co mot hinh xam. Ma gio e mun xoa hk bik gia ca the nao. Xoa co de lai seo hk ạ

    • Quản Trị Viên nói:

      Chào bạn Nguyễn Thị Ngọc Huyền, bên mình xóa hình xăm bằng công nghệ mới nhất cam kết sạch màu mực và không để lại sẹo bạn nhé. Trước tiên bạn qua bên mình để chuyên viên kiểm tra lại hình xăm, sau đó bên mình sẽ thông báo giá chính xác cuối cùng với trường hợp của bạn nhé!