Xóa hình xăm nhanh nhất

Nhiều người nghĩ xóa hình xăm khá đơn giản vì chỉ cần một ít muối trắng là cũng có thể thực hiện được công việc này tại nhà. Tuy nhiên, đây là quan niệm sai lầm. Xóa xăm nếu không được tiến hành cụ thể sẽ rất dễ bị nhiễm trùng, lở loét thậm chí để lại di chứng về sau. Vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới khuyên bạn nên sử dụng công nghệ Yag Q Switch để xóa hình xăm nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Xóa hình xăm nhanh nhất

Sử dụng ánh sáng Yag thông minh

Công nghệ Yag Q Switch là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay. Đây được coi là một trong những bước tiến lớn của ngành thẩm mỹ trên phạm vi toàn cầu. Yag Q Switch hoạt động dựa trên tác dụng của chùm ánh sáng Yag thông minh. Yag được chiếu trực tiếp lên vùng da cần xóa xăm, nhẹ nhàng lấy đi màu mực xăm một cách hoàn hảo nhất. Dải năng lượng lớp phát ra từ ánh sáng Yag cho phép làm mất màu mực xăm nhanh chóng chỉ sau một liệu trình. Chính vì vạy, công nghệ Yag Q Switch được khách hàng đánh giá là phương pháp xóa hình xăm nhanh nhất.

Xóa hình xăm nhanh nhất

Hiệu quả, an toàn tuyệt đối

Không chỉ là phương pháp xóa hình xăm nhanh nhất, công nghệ Yag Q Switch còn là cách xóa xăm hiệu quả, an toàn. Yag Q Switch có khả năng lấy màu mực xăm nhanh chóng. Bên cạnh đó, dải ánh sáng Yag tác động chính xác vào các điểm cần xóa xăm đã đánh dấu nên không xâm lấn, không gây tác dụng phụ. Công nghệ xóa xăm này chiếu trên vùng da một cách nhẹ nhàng, không đau rát, an toàn cho da nên được đông khách hàng lựa chọn.

Xóa hình xăm nhanh nhất

Đi đâu để xóa hình xăm nhanh nhất?

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào là trung tâm làm đẹp uy tín tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Yag Q Switch trong điều trị xóa xăm. Chính vì thế, muốn xóa xăm hoàn hảo, chất lượng, xin mời quý khách ghé qua thẩm mỹ viện Ý Lan, 100 Tây Sơn,Đống Đa, Hà Nội. Đến với Ý Lan, mọi lo lắng của bạn về xóa xăm đều được giải quyết một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ tại thẩm mỹ viện.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.