Xóa hình xăm một lần

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã làm cho các dịch vụ làm đẹp ngày càng trở nên hoàn hảo, chất lượng hơn. Mới đây, hiệp hội chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã cho ra mắt công nghệ Yag Q Switch xóa hình xăm một lần hiệu quả nhất.

Xóa hình xăm một lần

Chùm sáng Yag thông minh

Công nghệ Yag Q Switch được đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực điều trị xóa xăm của thế giới. Công nghệ này sử dụng dải ánh ánh Yag thông minh có bước sóng ngắn và nguồn năng lượng dồi dào, được chiếu trực tiếp lên hình xăm, phá vỡ sự liên kết của mực xăm khiến chúng nhạt màu dần rồi biến mất. Bên cạnh đó, Yag Q Switch còn kích thích sản sinh collagen tái tạo làn da, se khít lỗ chân lông, giúp da mịn màng, tươi trẻ hơn. Công nghệ Yag Q Switch thực sự là một giải pháp tốt cho những ai muốn xóa hình xăm một lần, an toàn, chất lượng.

Xóa hình xăm một lần

Công nghệ thân thiện với con người

Yag là tia sáng có nhiều đặc tính tiến bộ vượt bậc so với các tia laser thông thường. Chùm tia sáng Yag thân thiện với con người nên không tạo cảm giác đau rát, không gây tổn thương da cũng như không gây bất cứ tác dụng phụ nào. Ngoài ra, bạn có thể xăm hình xăm mới lên vùng da đã xóa xăm bằng công nghệ Yag Q Switch mà không ảnh hưởng gì đến da. Chính vì vậy, công nghệ này không những có tác dụng xóa hình xăm một lần hiệu quả mà còn đảm bảo được sức khỏe cho người sử dụng. Yag Q Switch là một minh chứng sống động của việc công nghệ được nghiên cứu ra nhằm phục vụ tốt nhất cho con người.

Xóa hình xăm một lần ở đâu?

Xóa hình xăm một lần

Hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan là trung tâm làm đẹp uy tín tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ Yag Q Switch trong điều trị xóa xăm, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Do đó, muốn xóa hình xăm chất lượng bạn vui lòng tới 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Đến với Ý Lan, khách hàng sẽ được các chuyên gia thăm khám cẩn thận, đưa ra lời khuyên và tư vấn sử dụng dịch vụ, gói liệu trình điều trị phù hợp nhất. Với những cố gắng của mình, thẩm mỹ viện Ý Lan đã và đang là một trong những dịch vụ xóa xăm uy tín nhất tại thủ đô Hà Nội.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.