Xóa hình xăm không để lại thẹo

Phun xăm hình đã và đang trở thành xu hướng hot của giới trẻ. Phun xăm hình phát triển khiến dịch vụ xóa hình xăm cũng theo đó mà được quan tâm hơn. Vậy làm thế nào để tìm được phương pháp xóa hình xăm không để lại thẹo?

Xóa hình xăm không để lại thẹo

Xóa hình xăm không để lại thẹo

Phương pháp xóa xăm thông thường

Từ lâu, trong dân gian đã lưu truyền rất nhiều những phương pháp xóa hình xăm đơn giản, dễ thực hiện như chà sát muối, rượu. Tuy nhiên, những phương pháp này lại tiềm ẩn những nguy cơ khó kiểm soát được bị làn da của bạn dễ bị tổn thương, nhiễm trùng, thậm chí cấu trúc da thay đổi, mực xăm mất đi nhưng để lại cho bạn vết sẹo lớn trông rất mất thẩm mỹ. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, nhiều phương pháp xóa xăm mới được ra đời như xóa xăm bằng laser. Thế nhưng, tia laser cũng chỉ có thể làm mất màu mực xăm nhanh chóng nhưng vẫn để lại vết sẹo nhỏ trên da. Chính vì vậy, phương pháp xóa hình xăm không để lại thẹo được khách hàng đặc biệt quan tâm, nhất là khi xuất hiện nhiều xu hướng phun xăm hình mới.

Xóa hình xăm không để lại thẹo

Gặp họa khi xóa xăm bằng phương pháp dân gian

Công nghệ xóa xăm Yag Q Switch

Thấu hiểu mong muốn của người sử dụng, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã nghiên cứu thành công công nghệ xóa xăm Yag Q Switch. Đây được đánh giá là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất, cho phép xóa hình xăm không để lại thẹo. Yag Q Switch sử dụng ánh sáng Yag thông minh, tác động chính xác vào vị trí hình xăm, lấy đi mực xăm nhanh nhất. Bên cạnh đó, công nghệ này có khả năng kích thích sản sinh collagen, giúp da mịn màng, giàu sức sống ngay sau khi điều trị bằng công nghệ, nên không để lại thẹo. Đặc biệt, ánh sáng Yag thân thiện với con người nên không đau rát, không gây tổn thương da. Công nghệ xóa xăm Yag Q Switch khắc phục hoàn hảo những nhược điểm của các phương pháp xóa xăm thông thường.

Xóa hình xăm không để lại thẹo

Công nghệ xóa hình xăm Yag Q Switch

Thẩm mỹ viện Ý Lan tự hào ứng dụng thành công công nghệ xóa xăm Yag Q Switch vào trong điều trị xóa xăm. Chỉ sau khoảng 15 đến 20 phút, với công nghệ hiện đại, quy trình xóa xăm đạt chuẩn quốc tế, Ý Lan sẽ làm mất màu mực xăm hiệu quả và không để lại thẹo. Không những vậy, bạn có thể phun xăm hình mới lên vùng da có hình xăm vừa xóa mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: https://thammyvienylan.vn/

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.