Xóa hình xăm bằng phương pháp thủ công

Xóa hình xăm bằng phương pháp thủ công đã và đang được khá nhiều người sử dụng. Liệu đây có phải là cách xóa xăm an toàn, chất lượng và không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn?

Xóa hình xăm bằng phương pháp thủ công

Nguyên nhân xóa xăm

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn phải xóa đi những hình xăm yêu thích trên cơ thể của mình như màu sắc hình xăm theo thời gian bị nhạt màu, xỉ màu hoặc do thay đổi môi trường sống và làm việc, thậm chí do nhu cầu xăm phun hình mới hiện đai, hợp một hơn. Tuy nhiên, do một số điều kiện khác nhau nên nhiều người phải xóa hình xăm bằng phương pháp thủ công.

Cách xóa hình xăm bằng phương pháp thủ công

Muối hột

Bạn chỉ cần cho trực tiếp muối hột trắng lên vùng da có hình xăm cần xóa rồi thực hiện chà sát mạnh cho tinh chất có trong muối hấp thụ mực xăm khiến chúng nhạt màu. Đây là phương pháp vô cùng phồ biến tròng cuộc sống.

Xóa hình xăm bằng phương pháp thủ công

Chanh

Các axit chứa trong chanh có tác dụng lấy đi màu mực xăm nhanh chóng. Đầu tiên, bạn thái lát chanh thành từng miếng mỏng rồi chà sát đi, chà sát lại hình xăm cần xóa. Cách làm này không nhưng xóa hình xăm hiệu quả mà còn giúp se khít lỗ chân lông, tái tao làn da mịn màng.

Tiềm ẩn những nguy cơ khó lường

Xóa hình xăm bằng phương pháp thủ công khá đơn giản, dễ thực hiện và không gò bó không gian. Tuy nhiên, đây thực chất là quá trình lột da để lấy đi mực xăm nên rất dễ tạo cảm giác đau rát, sưng tấy thậm chí sưng tấy, chảy máu đối với người sử dụng. Không nhưng vậy, phương pháp này còn khiến là da của bạn bị tổn thương nghiêm trọng có khả năng nhiễm trùng da là rất lớn.

Xóa hình xăm bằng phương pháp thủ công

Chính vì vậy, các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo mọi người nên trải nghiệm công nghệ xóa xăm Yag Q Switch trong điều trị xóa hình xăm để xóa hình xăm hiệu quả, an toàn, không đau rát, không xâm lấn tới các vùng da xung quanh. Công nghệ Yag  Q Switch đã và đang được đông chảo khách hàng trên toàn thế giới lựa chọn sử dụng. Yag Q Switch hiện đã có mặt tại thẩm mỹ viện Ý Lan – 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.