Xóa hình xăm bằng Laser tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu xóa hình xăm ngày một phổ biến đặc biệt trong giới trẻ. Xóa hình xăm là việc không hề đơn giản, nếu không tiến hành cẩn thật rất dễ bị nhiễm trùng, sưng tấy và ảnh hưởng đến sức khỏe. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu tới khách hàng một số địa chỉ xóa hình xăm bằng Laser tại Hà Nội uy tín, an toàn và chất lượng.

 

Xóa hình xăm bằng Laser tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Thẩm mỹ viện Ý Lan sử dụng công nghệ Yag Q Switch trong điều trị xóa hình xăm. Công nghệ này dựa trên hoạt động của chùm tia Yag (một loại ánh sáng Laser hiện đại) cho phép làm mất màu mực xăm chỉ sau một thời gian ngắn. Đặc biệt, với cơ chế thông minh của Yag Q Switch sẽ không gây chảy máu, không đau rát và không để lại sẹo. Chính vì vậy, Yag Q Switch được giới chuyên gia thẩm mỹ bình chọn là công nghệ xóa hình xăm hiện đại nhất hiện nay.

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Xóa hình xăm bằng Laser tại Hà Nội

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Phú Xuân được biết đến là một trong những địa chỉ xóa hình xăm bằng Laser tại Hà Nội thu hút khá đông khách hàng đến điều trị. Tại đây, dịch vụ xóa hình xăm được điều trị bằng công nghệ Laser Yag. Laser Yag cho phép làm mất màu hình xăm hiệu quả. Không những vậy, sau khi điều trị xóa hình xăm, khách hàng chỉ phải nghỉ ngơi trong một khoảng thời gian ngắn tầm 30 phút là có thể thực hiện các công việc một cách bình thường.

Địa chỉ: 77 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Thẩm mỹ viện An Thái

Xóa hình xăm bằng Laser tại Hà Nội

Một trong những lĩnh vực hoạt động tạo nên thương hiệu cho thẩm mỹ viện An Thái chính là dịch vụ xóa hình xăm. An Thái áp dụng quy trình xóa hình xăm khoa học, hiện đại, đã qua kiểm duyệt nên an toàn, khách hàng sẽ bất ngờ về chất lượng điều trị tại thẩm mỹ viện.

Địa chỉ: 39 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Với thông tin về ba địa chỉ xóa hình xăm bằng laser tại Hà Nội uy tín, chất lượng trên, thẩm mỹ viện Ý Lan hi vọng sẽ giúp khách hàng đưa ra được sự lựa chọn phù hợp, an toàn cho sức khỏe. Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc:

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.