Xóa hình xăm bằng laser tại Đà Nẵng

Ngày ngay, với sự phát triển của công nghệ, phương pháp xóa hình xăm bằng laser an toàn, hiệu quả đã ra đời và được ứng dụng thành công tại Việt Nam trong đó có thành phố Đà Nẵng.  Thẩm mỹ viện Ý Lan xin cung cấp cho bạn một số địa chỉ xóa hình xăm bằng laser tại Đà Nẵng uy tín để khách hàng khu vực miền Trung có thêm sự lựa chọn.

 

Xóa hình xăm bằng laser tại Đà Nẵng

Thẩm mỹ viện Xuân Trường

Thẩm mỹ viện Xuân Trường sử dụng công nghệ Laser Q-Switch ND – Yag trong dịch vụ xóa hình xăm.

Các tia laser có trong công nghệ sẽ được chiếu trực tiếp lên bề mặt da có hình xăm, tác động và làm nhạt màu dần mực xăm cho đến khi sạch mực . Công nghệ Laser Q – Switch ND – Yag tại thẩm mỹ viện Xuân Trường đã xóa hình xăm hiệu quả cho đông đảo người đến sử dụng dịch vụ. Chính vì vậy, Xuân Trường được đánh giá cơ sở thẩm mỹ xóa hình xăm bằng laser tại Đà Nẵng hiệu quả, chất lượng.

Địa chỉ: 152 A, đường 2/9, thành phố Đà Nẵng.

Xóa hình xăm bằng laser tại Đà Nẵng

Thẩm mỹ viện bác sĩ Nhân

Thẩm mỹ viện bác sĩ Nhân là một trong những địa chỉ xóa hình xăm bằng laser tại Đà Nẵng được khách hàng lui tới khá thường xuyên. Dịch vụ xóa hình xăm tại thẩm mỹ viện được tiến hành tỉ mỉ, an toàn, làm mất màu mực xăm cho người điều trị chỉ sau một thời gian ngắn. Không những vậy, phương pháp xóa hình xăm bằng laser ở đây không gây cảm giác đau đớn cho khách hàng và đặc biệt không gây sưng tấy sau điều trị.

Địa chỉ: 47 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Xóa hình xăm bằng laser tại Đà Nẵng

Thẩm mỹ viện Nhật Vy

Thẩm mỹ viện Nhật Vy từ lâu được biết đến là cơ sở thẩm mỹ xóa hình xăm hiệu quả. Tại đây sử dụng công nghệ Laser Yag trong điều trị xóa hình xăm. Công nghệ này cho phép các tia Laser hấp thụ màu mực xăm một cách hiệu quả. Tuy nhiên, công nghệ Laser Yag sẽ gây ra cảm giác đau rát trong 10 đến 15 phút đầu khi điều trị. Sau khi xóa hình xăm tại Nhật Vy, bạn sẽ được các bác sĩ thoa một lớp kem dưỡng da để bảo vệ dạ và hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà. Ngoài ra, sau 2 đến 4 tuần bạn nên tới thẩm mỹ viện để kiểm tra lại, tránh những tác dụng phụ nảy sinh gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Địa chỉ: 335 Lê Duẩn, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Xóa hình xăm bằng laser tại Đà Nẵng

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc:

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.

Bình luận

 1. Mai says:

  Xoá một ngôi sao nhỏ bao nhiêu ạ với lại bao nhiêu lần là xong thưa bs

  • Trần Điểm says:

   chào bạn, hiện TMV Ý Lan chưa có địa chỉ tại Đà Nẵng,nếu bạn cần trợ giúp có thể gọi vào số đt hotline để được trợ giúp nhé 0967116633, cảm ơn bạn

 2. Từ Khánh Trường says:

  Xóa Xăm trên cánh tay giá cũng 80 000đ/cm hả a?

  • Trần Điểm says:

   chào bạn, tùy vào kích thước của hình xăm sẽ có giá khác nhau bạn nhé

 3. hôˋ đắc thùy says:

  E muốn xóa hinh xam bằng lòng bàn tay giá bao nhieu vay anh chị

  • Chuyên Gia Tư Vấn 1 says:

   Chào bạn, phí xóa hình xăm là 80 000đ/cm2 bạn nhé

  • Đỗ Thanh Ân says:

   Mình cần xóa 1 cái hình xăm nhỏ = nữa đốt tay ngón tình , cho e cái giá với ạ

   • Trần Điểm says:

    Chào bạn hiện nay TMV Ý Lan chưa có dịch vụ trong miền nam bạn nhé, nếu bạn cần hỗ trợ có thể gọi 0967116633 để biết thêm chi tiết