Xóa hình xăm bác sĩ Tú

Với nhiều người việc xóa hình xăm đôi khi gặp nhiều băn khoăn vì không biết lựa chọn địa chỉ xóa hình xăm nào cho hiệu quả và chất lượng. Thẩm mỹ viện Ý Lan xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ được nhiều người quan tâm đó là xóa hình xăm bác sĩ Tú.

xóa hình xăm bác sĩ tú

Về thẩm mỹ viện bác sĩ Tú

Được hình thành và phát triển gần 10 năm trong ngành thẩm mỹ, với mục đích trọng tâm là phát triển mạnh lĩnh làm đẹp không phẫu thuật, Thẩm mỹ viện của bác sĩ Tú  liên tục cập nhật các công nghệ mới của thế giới, đồng thời bổ sung các trang thiết bị nhằm hiện đại hóa và đa dạng hóa các dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật.

Nơi đây đã nghiên cứu ứng dụng một số công nghệ thẩm mỹ mới như :

  • Công nghệ PRP xóa nhăn, trẻ hóa da.
  • Chhữa rụng tóc;
  • Công nghệ Điện di Siêu âm Placenta bão dưỡng tóc và trẻ hóa da mặt, da đầu
  • Công nghệ sóng RF “Intima” làm trẻ hóa da vùng kín…

xóa hình xăm bác sĩ tú

Với sự đầu tư về trang thiết bị : Thẩm mỹ viện bác sĩ Tú  cũng liên tục đầu tư bổ sung các trang thiết bị y tế kỹ thuật cao mới như:

  • Máy Ultherapy căng da mặt, nâng chân mày;
  • Máy Laser Đồng “Dual Yellow” làm sáng da, trị nám;
  • Máy ZELTIQ® làm đông lạnh tế bào mỡ để phân hũy mỡ, làm thon gọn bụng, hông, đùi;
  • Máy RF Vanquish làm thon gọn bụng; máy Sweat-X chữa tăng tiết mồ hôi và mùi cơ thể bằng sóng RF Hội Tụ…

Với đầy đủ các trang bị công nghệ hiện đại này, TMV BS Tú có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách trong việc làm đẹp không phẫu thuật, đảm bảo tương đương với các TMV tiên tiến ở nước ngoài.

Xóa hình xăm bác sĩ Tú

xóa hình xăm bác sĩ tú

Đây là một trong những dịch vụ thế mạnh của nơi đây, xóa hình xăm bác sĩ Tú được thực hiện bằng công nghệ ánh sáng  PicoSure, đây  là một công nghệ mới có tính cách mạng trong việc xóa sắc tố, trẻ hóa da bằng laser. Tia laser PicoSure có xung cực ngắn tính đến picosecond (phần nghìn tỉ giây), ngắn hơn cả công nghệ Q-Switch (phần tỉ giây), làm phân hủy mạnh các sắc tố thành những mảnh cực nhỏ, từ đó cơ thể mau hấp thụ và đào thải ra ngoài, làm mau giảm màu, đồng thời giảm tổn thương cho các mô lân cận.

xóa hình xăm bác sĩ tú

Có thể nói việc áp dụng công nghệ này vào dịch vụ xóa xăm đã giúp cho khách hàng lựa chọn xóa hình xăm bác sĩ Tú ngày càng nhiều hơn.

Địa chỉ: 292 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Website: thammyvienylan.vn. Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: / Hotline : 0967.11.66.33

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.