Xăm phun thêu nghệ thuật

Xăm phun thêu nghệ thuật đang trở thành một nghề khá hot hiện nay. Xăm phun thêu nghệ thuật giúp phái đẹp, đặc biệt là những người bận rộn, không có thời gian làm đẹp rút ngắn được thao tác trang điểm của bản thân mà vẫn có được  cặp lông mày thành tú cùng đôi môi căng mọng, quyến rũ. Để đáp ứng nhu cầu đó, các cơ sở làm đẹp ngày càng quan tâm, phát triển, mở rộng dịch vụ xăm phun thêu nghệ thuật.

 

xăm phun thêu nghệ thuật

Thẩm mỹ viện Ý Lan xin được cung cấp cho khách hàng một số địa chỉ xăm phun thêu nghệ thuật uy tín ở Hà Nội.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Dịch vụ xăm phun thêu nghệ thuật tại thẩm mỹ viện Ý Lan đã có từ lâu đời. Thẩm mỹ viện luôn tích cực nhập máy móc, thiết bị phun xăm mới nhất của thế giới về để phục vụ các chị em phụ nữ. Khách hàng đến với Ý Lan xăm phun thêu nghệ thuật rất đa dạng, gồm cả khách hàng trong nước và ngoài nước, khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung là cơ sở phun xăm đã tạo được thương hiệu nhất định. Khách hàng đến Ngọc Dung thực hiện phun xăm luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ ở đây.

Địa chỉ: 40 đường 3/2, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

31 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 3, thành phố Vũng Tàu

xăm phun thêu nghệ thuật

Thẩm mỹ viện Kim Ngân

Thẩm mỹ viện Kim Ngân tự hào là địa chỉ xăm phun thêu an toàn, thường xuyên áp dụng những công nghệ mới nhất của Hàn Quốc vào trong phun thêu.

Địa chỉ: Số 148 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Hưng Phúc, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á đang sử dụng công nghệ phun xăm môi pha lê Hàn Quốc trong điều trị. Công nghệ này ở Đông Á đã và đang thu hút khách hàng từ mọi miền đất nước đến sử dụng dịch vụ.

Địa chỉ: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Ngoài ra còn một số trung tâm thẩm mỹ khác có dịch vụ xăm phun thêu thẩm mỹ như thẩm mỹ viện Kang Nam, thẩm mỹ viện Xuân Hương, thẩm mỹ viện An Mỹ, thẩm mỹ viện bác sĩ Long, thẩm mỹ viện bác sĩ Minh, thẩm mỹ viện ava, thẩm mỹ viện Bằng Lăng, thẩm mỹ viện Bích Ngọc….

Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc:

 

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.