Trị tàn nhang mất bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Ý Lan, da mặt tôi bị tàn nhang từ bé, càng ngày theo thời gian tàn nhang càng đậm và nhiều hơn, tôi rất lo lắng về điều này và đang muốn tìm phương pháp để hỗ trợ điều trị dứt điểm, xin cho hỏi chữa tàn nhang có hết không và việc trị tàn nhang mất bao nhiêu tiền. Tôi xin cảm ơn rất nhiều (Bạn Hoài Anh, 24 tuổi, Hà Nội).

trị tàn nhang mất bao nhiêu tiền

Trả lời:

Thẩm mỹ viện Ý LAn xin cảm ơn vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Trước khi trả lời câu hỏi trị tàn nhang mất bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin nói sơ qua vài vấn đề vè tan nhang mà có thể bạn quan tâm nhé.

Tàn nhang và cách hỗ trợ điều trị thông thường:

Tàn nhang là tình trạng da bị xuất hiện những đốm màu ( Melanin) hình thành trên da, có màu nâu, nâu đậm, màu đen, đen nhạt… kích cỡ khác nhau, thường là bằng đầu tăm hoặc to hơn và đạm hơn theo thời gian nếu không hỗ trợ điều trị kịp thời. Tàn nhang không phân biệt màu da, lứa tuổi và giới tính nhưng thường thì những người có làn da trắng, và là phụ nữ thì gặp phải tình trạng này nhiều hơn.

Chữa trị tàn nhang cũng có nhiều phương phápnhư: Trị tàn nhang bằng việc thoa kem làm mờ vết tàn nhang, trị tàn nhang bằng laser, Uống viên làm giảm sự tăng sắc tố tàn nhang…

Tuy nhiên những phương pháp này thường không mang lại hiệu quả rõ rệt, vì bản chất tàn nhang nằm sâu dưới lớp biểu bì, sắc tố melanin tăng lên theo thời gian nên việc can thiệp và bóc tách cần 1 phương pháp hiện đại và rõ ràng cũng như  ít tốn kém nhất, đáp ứng nhu cầu về thắc mắc trị tàn nhang mất bao nhiêu tiền của bạn Thẩm mỹ viện Ý Lan xin được chia sẻ phương pháp trị tàn nhang hiệu quả như sau:

Trị tàn nhang bằng công nghệ Yag Qswich

Đây là phương pháp trị mụn hiệu quả và tiên tiến nhất hiện nay, đang được áp dụng và được nhiều khách hàng lựa chọn là phương pháp hỗ trợ điều trị tàn nhang cho bản thân.

Công nghệ Yag Qswich là sự kết hợp tác động giữa các bước sóng sinh học, nhằm làm bóc tách các sắc tố melanin hay còn gọi là tàn nhang , làm mờ và ngăn chựn sự phát triển trở lại của những vết này.

Dưới tác động của các bước sóng, sắc tố melanin sẽ bị phá hủy 1 cách nhẹ nhàng mà không làm tổn thương cấu trúc cũng như bề mặt da. Không có cảm giác đau rát hay khó chịu.Liệu trình nhanh gọn không hề tốn kém.

trị tàn nhang mất bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất mong đón tiếp và được tư vấn trực tiếp cho bạn nhằm giải đáp câu hỏi trị tàn nhang mất bao nhiêu tiền của bạn. Thân ái chào bạn.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc:

 

 

 

 

 

Gửi bình luận, thích và chia sẻ bài này trên:

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "0967.11.66.33" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.