Loading...

Tàn nhang làm gì cho hết

Câu hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Ý Lan, sau khi sinh cháu thứ 2, gương mặt tôi bắt đầu xuất hiện những đốm tàn nhang rải rác. Ban đầu những vết tàn nhang khá nhạt màu nhưng hiện tại sậm màu và dày đặc trên gương mặt. Nghe lời một vài người bạn, tôi đã uống thuốc Đông Y nhưng tình trạng không hề giảm đi. Tôi rất lo lắng và không biết tàn nhang làm gì cho hết? Rất mong thẩm mỹ viện Ý Lan sẽ trả lời sớm giúp tôi. Chân thành cảm ơn. (Chị Đặng Lệ Thủy, 40 tuổi, Vĩnh Phúc)

Tàn nhang làm gì cho hết

Trả lời:

Trước tiên, thẩm mỹ viện Ý Lan xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Ý Lan. Chúng tôi rất hân hạnh được giải đáp thắc mắc tàn nhang làm gì cho hết của bạn.

Nhưng trước khi trả lời câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải thích về cơ chế hình thành tàn nhang để bạn nắm rõ hơn như sau:

Có 2 nguyên nhân hình thành tàn nhang, đó là sự tác động từ bên ngoài như: tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời, sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng… Và nguyên nhân từ bên trong, đó là trường hợp của bạn. Sau khi sinh con, nội tiết tố thay đổi dẫn đến sự phát triển mạnh mẽ của melamin gây ra các vết nám.

Tàn nhang làm gì cho hết

Trên thực tế, chữa trị tàn nhang rất quan trọng. Bởi nếu không chữa trị kịp thời, các vết tàn nhang sẽ ngày một lan rộng và sậm màu trên toàn gương mặt. Vì vậy, các chị em rất quan tâm tàn nhang làm gì cho hết một cách hiệu quả.

Bạn hoàn toàn yên tâm vì hiện nay, thẩm mỹ viện Ý Lan được đánh giá là một trong những thẩm mỹ viện đi đầu trong  công nghệ trị tàn nhang tiên tiến. Liệu trình nhanh chóng mang lại kết quả lâu dài giúp các chị em hoàn toàn yên tâm khi trị tàn nhang tại Ý Lan.

Chúng tôi đang áp dụng công nghệ trị tàn nhang YAG Q Switch sử dụng ánh sáng sinh học thông minh để điều trị. Ánh sáng thân thiện với con người nên không ảnh hưởng đến tuyến sữa và quá trình cho con bú. Chị hoàn toàn yên tâm bởi YAG Q Swicth không chỉ loại bỏ tàn nhang nhanh chóng mà còn giúp tái tạo và phục hồi làn da, lấy lại làn da mượt mà và trẻ trung.

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu