Loading...

Tàn nhang có trị hết được không

Câu hỏi: Tàn nhang luôn là nỗi ám ảnh lớn, khiến tôi nhiều khi mất ăn mất ngủ. Tôi nhớ có lần đi dự tiệc đã cố gắng thoa nhiều lớp phấn thế mà chỉ sau một thời gian ngắn những đám tàn nhang lại lộ rõ khiến tôi hết sức ngại ngùng. Chính vì vậy, tôi đang có ý định đi xóa tàn nhang nhưng vẫn còn băn khoăn không biết tàn nhang có trị hết được không và có đau rát không? Thẩm mỹ viện Ý Lan trả lời giùm tôi 2 câu hỏi trên với, tôi xin chân thành cảm ơn! (Hoàng Kim Hậu, 28 tuổi, nhân viên, Hưng Yên)

Tàn nhang có trị hết được không

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn Kim Hậu đã quan tâm tới các dịch vụ của thẩm mỹ viện và gửi câu hỏi về cho Ý Lan.

Trước khi trả lời câu hỏi tàn nhang có trị hết được không, Ý Lan xin được khẳng định điều trị tàn nhang bằng công nghệ Yag Q Switch của thẩm mỹ viện hoàn toàn không gây đau rát. Yag Q Switch là công nghệ trị tàn nhang thông minh hiện nay cho phép tác động một cách nhẹ nhàng vào các hắc sắc tố tàn nhang nên hoàn toàn không gây cảm giác đau rát. Đặc biệt, trước khi điều trị, khách hàng sẽ đươc thoa một lớp emla, lớp emla này sẽ giúp cho bạn dễ chịu và thoải mái hơn trong quá trình chiếu chùm ánh sáng Yag năng lượng cao.

Tàn nhang có trị hết được không

Còn về câu hỏi tàn nhang có trị hết được không của bạn Kim Hậu, thẩm mỹ viện Ý Lan xin được trả lời như sau:

Công nghệ Yag Q Switch cho phép điều trị tàn nhang hiệu quả. Không những vậy, chùm ánh sáng Yag với bước sóng ngắn được chiếu một cách chính xác vào vùng da bị tàn nhang, khiến cho các hắc sắc tố tàn  nhang bị vỡ vụn ra thành các mảnh li ti rồi từ từ được đào thải ra ngoài qua hệ thống bài tiết của cơ thể. Ngoài ra chùm ánh sáng năng lượng cao được chiếu xuyên sâu và đủ mạnh tới lớp da cuối cùng và giải quyết các sắc tố tàn nhang sâu và đậm màu nhất. Công nghệ Yag Q Switch đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) kiểm nghiệm về chất lượng.

Thẩm mỹ viện Ý Lan xin trân trọng mời bạn Kim Hậu đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi đến số hotline (84-4) 32889666 để được các tư vấn viên của Ý Lan hướng dẫn cụ thể về dịch vụ trị tàn nhang.

 Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu