Loading...

Điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền

Câu hỏi: Ngoài 20 tuổi, gương mặt tôi bắt đầu xuất hiện tàn nhang và ngày một nhiều lên khiến tôi rất khó chịu và e ngại mỗi khi ra ngoài. Một người bạn thân của tôi khuyên nên đến thẩm mỹ viện Ý Lan để điều trị bằng công nghệ Yag Q Switch nhưng tôi vẫn còn đang do dự. Ý Lan có thể cho tôi biết điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền và tàn nhang có quay trở lại sau điều trị không? Tôi xin chân thành cảm ơn! ( Nguyễn Hoàng Anh, 23 tuổi, sinh viên, Hải Dương).

 

Điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền

Trả lời:

Rất cảm ơn bạn Hoàng Anh đã quan tâm tới các dịch vụ của thẩm mỹ viện và gửi câu hỏi về cho Ý Lan.

Trước khi trả lời câu hỏi điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền, thẩm mỹ viện Ý Lan xin khẳng định công nghệ Yag Q Switch điều trị tàn nhang một cách hiệu quả, tàn nhang sẽ không có cơ hội quay trở lại gây phiền toái cho bạn.

Yag Q Switch là công nghệ trị tàn nhang hiện đại nhất hiện nay. Chùm tia Yag năng lượng cao sẽ được chiếu xuyên qua da, tác động trực tiếp và các hắc tắc tố gây tàn nhang, khiến chúng bị vỡ vụn thành những mảnh nhỏ li ti và được đưa ra ngoài qua hệ thống bài tiết của cơ thể. Công nghệ Yag Q Switch cho phép triệt tiêu các hắc sắc tố gây ra tàn nhang, giúp làn da các chị em trở nên mịn màng, trắng hồng.

Hi vọng với những thông tin về công nghệ Yag Q Switch trên sẽ giúp cho bạn Hoàng Anh yên tâm trải nghiệm dịch vụ trị tàn nhang tại thẩm mỹ viện Ý Lan.

 

Điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền

Còn về câu hỏi điều trị tàn nhang hết bao nhiêu tiền, thẩm mỹ viện Ý Lan xin trân trọng mời bạn đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội để được chuyên gia thăm khám và tư vấn về dịch vụ cũng như báo giá cả chính xác. Nếu bạn chưa thu xếp được thời gian rảnh rỗi thì có thể gọi trực tiếp đến số hotline (84-4) 32889666 để nghe tư vấn viên hướng dẫn cụ thể. Ý Lan mong muốn sẽ mang đến cho bạn Hoàng Anh sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, mang đến cho bạn làn da sáng mịn hết tàn nhang.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu