Loading...

Tàn nhang làm sao hết

Câu hỏi: Tôi bị tàn nhang đã lâu năm, mỗi lần ra nắng lại bị đậm màu trông rất chán. Thẩm mỹ viện Ý Lan có thể tư vấn cho tôi trị tàn nhang làm sao hết và tàn nhang có khả năng quay trở lại không? Tôi xin chân thành cảm ơn và chúc Ý Lan ngày một phát triển. (Bạn Mai Thị Loan, 29 tuổi, nhân viên văn phòng, Ninh Bình).

Tàn nhang làm sao hết

Trả lời:

Bạn Mai Loan thân mến!

Ý Lan rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho thẩm mỹ viện.

Về câu hỏi trị tàn nhang làm sao hết của bạn Mai Loan, Ý Lan xin được trả lời như sau:

Thẩm mỹ viện Ý Lan hiện đang sử dụng công nghệ Yag Q Switch trong điều trị tàn nhang. Đây là công nghệ đặc trị tàn nhang tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này đã được cơ quan Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kì kiểm nghiệm về chất lượng và sự an toàn. Yag Q Switch hoạt động dựa trên tác động của chùm tia Yag (một loại tia cao cấp hơn tia Laser). Yag Q Switch với bước sóng ngắn sẽ tác động chính xác vào các hắc sắc tố gây tàn nhang, làm chúng vỡ vụn thành các mảnh nhỏ li ti và được đào thải ra bên ngoài. Không những vậy, năng lượng cao của chùm tia Yag được chiếu trực tiếp đến lớp cuối cùng của da, loại bỏ vùng tàn nhang có chân sâu và đậm màu nhất. Công nghệ Yag Q Switch đã điều trị thành công cho đông đảo khách hàng trên phạm vi toàn thể giới.

Tàn nhang làm sao hết

Thẩm mỹ viện Ý Lan cũng xin khẳng định, sau khi điều trị bằng công nghệ Yag Q Switch, tàn nhang sẽ không có cơ hội quay trở lại.

Hi vong những thông tin trên sẽ giúp bạn Mai Loan tìm được câu trả lời của riêng mình cho câu hỏi trị tàn nhang làm sao hết và có sự lựa chọn thích hợp. Để biết thêm về dịch vụ trị tàn nhang, thẩm mỹ viện Ý Lan xin trân trọng mời bạn đến địa chỉ 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi tới số hotline (84-4) 32889666 để nghe tư vấn viên hướng dẫn cụ thể cũng như báo giá cả chính xác.

Thẩm mỹ viện Ý Lan rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm mỹ viện Ý Lan

Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Mail liên hệ: thammyvienylan@gmail.com

Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736


Lên đầu